Ai là số 1? - Tập 7

Xuân Nghị bất ngờ "thả thính" Thúy Ngân

Biệt đội giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành “đủ thứ học” gồm: NSƯT Kim Tử Long, Vũ Hà, Hari Won, Thúy Ngân và Xuân Nghị đã khiến khán giả vô cùng phấn khích, khi mang đến loạt bài học “thả thính” trong tập tuần này.

Biệt đội thả thính của tập 7

Xuất hiện với vẻ ngoài đĩnh đạc, chào sân đầu tiên chính là “giáo sư” Kim Tử Long. Tiếp đến là nữ “giảng viên” đến từ Hàn Quốc - Hari Won, “giáo sư chính chuyên” – Vũ Hà, “tiến sĩ nghiên cứu ẩm thực” Thúy Ngân, và cuối cùng chính là “chuyên viên nghiên cứu tâm lí tình yêu hôn nhân rạn nứt” Xuân Nghị.

Phát huy sở trường đờn ca tài tử, nghệ sĩ cải lương lập tức tấn công “bạn gái bất đắc dĩ” Trường Giang. Tự thả thính, tự khẳng định đối tượng đã "đổ" mình, sự tự tin của NSƯT Kim Tử Long đã khiến Trường Giang chỉ biết "câm nín" đến mức bỏ chạy. 

NSƯT Kim Tử Long "thả thính" khiến Trường Giang bỏ chạy

Màn thể hiện của “bậc thầy thả thính lâu năm” Xuân Nghị cũng thú vị không kém. Vì đã có quá nhiều kinh nghiệm, MC Trường Giang đã phải đặt ra thử thách khó hơn dành cho Mr. Cần Trô. Chỉ tung ra hai câu, Xuân Nghị đã "xâu" được đối tượng Thúy Ngân. Khi Thúy Ngân "dính chiêu" thì nam diễn viên lại lập tức trở mặt: “Dễ dãi dễ sợ”. 

Thúy Ngân "đổ" Xuân Nghị chỉ vì hai câu "thả thính"

Sau màn chào sân thả thính ngôn tình chính là sự xuất hiện của 5 nhân vật: giáo viên, giảng viên Nguyễn Thùy Linh – người làm nên vẻ đẹp cho các chú cún; bậc thầy thổi hồn vào những tờ giấy vô tri vô giác – Phạm Hoàng Tuấn; “bác sĩ của những nụ cười” – Hồ Nhật Quang; giáo viên tiếng Anh mê ca hát – Nguyễn Thái Dương; và giảng viên bánh Việt - Đỗ Quyên.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm