Xuân Lan lôi kéo Nam Trung tham gia "Giọng ải giọng ai"

Xuân Lan bất ngờ xuất hiện cùng Nam Trung và bị “cà khịa” liên tục. Bên cạnh đó, Siu Black trở lại khoe giọng hát "khủng" khiến Trấn Thành mê mẩn.

Tuần này là sự bùng nổ với dàn ca sĩ có tiếng trong showbiz Việt: Siu Black và Quang Hà. Ngoài ra, cặp đôi siêu mẫu Xuân Lan và chuyên viên trang điểm Nam Trung cũng là những cái tên “đỉnh” trong các cuộc thi về sắc đẹp hay thời trang hàng đầu.

Đội Trường Giang


Đội Trấn Thành

Trong màn giao đãi, Trường Giang bất ngờ ám chỉ Trấn Thành mặc áo của phụ nữ. Để trêu đàn em, Đại Nghĩa quay sang Trấn Thành hỏi “Sao em lấy áo của vợ em mặc vậy?” khiến ông xã Hari Won ngó lơ. Tuy nhiên, A Xìn vẫn chống chế rằng đây là chiếc áo mang phong cách Xuka. Bên cạnh đó, nam diễn viên hài không quên “phản dame” lại Trường Giang: “Cái khăn này để dùng mỗi khi Trường Giang loại lộn thí sinh đó” khiến mọi người cười ngất.

Trấn Thành "khóc" nức nở vì trang phục Xuka

Trong cuộc trò chuyện cùng Đại Nghĩa, Nam Trung nói bóng gió: “Có một số người, một số thứ, sau một số năm thì nó mới nở hoa thì cái bông hoa có to tới đâu cũng không bằng cuộc đời đang nở của họ” để bình luận về trang phục của nàng siêu mẫu. Hơn nữa, khi nhận xét thí sinh, Nam Trung ngắt lời Xuân Lan: “Thoát vị đĩa đệm giống cưng đó, nói ít thôi” khiến Đại Nghĩa cười bò.

Nam Trung mãi mãi là "ông hoàng xéo xắt" nhất nhì showbiz Việt

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương