Giọng ca bất bại - Tập 6

Xuân Hiển thay Orange giữ ghế Ngôi sao

Tập 6 xảy ra nhiều bất ngờ khi Orange quyết định dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe, Lệ Ngọc - cô gái tưởng như gắn liền với hình ảnh đằm thắm dịu dàng bỗng chốc lột xác hoàn toàn với phong cách mới toanh...

"Giọng ca bất bại" tập 6 trở lại với vòng Thách đấu quyết liệt giữa Ngôi sao và các ứng viên. Bộ ba giám khảo trong tập này là: Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc.

Tại vòng Thách đấu trước, Tuấn Hiếu được giám khảo Hồng Nhung trao chiếc vé vàng quyền lực nên tại vòng anh chàng chọn cặp đấu là Trung Thuận - Trương Đạt. Trung Thuận thể hiện ca khúc "Khi người đàn ông khóc" còn Trương Đạt trình diễn "Nhắn với gió mây rằng anh nhớ em". Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Trương Đạt sẽ còn tiến rất xa nếu vẫn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.  Mỹ Tâm muốn Trương Đạt thắng Trung Thuận nhưng rõ ràng anh chàng còn hạn chế về phong cách biểu diễn. Với kết quả 58 - 41, Trung Thuận vẫn giữ được chiếc ghế Ngôi sao, còn Trương Đạt ra về trong tiếc nuối.

Màn thách đấu hai là giữa Orange và Xuân Hiển. Orange thể hiện ca khúc "Em gái mưa", bên cạnh Xuân Hiển thể hiện Xin lỗi anh yêu em". Orange đã nhận được “cơn mưa lời khen” của Ban giám khảo bởi vì cách Orange thể hiện ca khúc này vô cùng tinh tế và độc đáo, khác hẳn so với những phiên bản trước đây. Xuân Hiển thì khiến giám khảo bất ngờ thể hiện tốt hơn rất nhiều so với vòng tuyển chọn. Dù giành chiến thắng trước Xuân Hiển, nhưng Orange bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe nên vị trí Ngôi sao của cô tạm thời được bỏ trống cho đến khi tìm được người phù hợp thay thế.

Đăng Quân và Nhật Huấn là cặp thách đấu thứ ba. Đăng Quân thể hiện ca khúc "Bay" giành chiến thắng trước Nhật Huấn với "Trái tim bên lề" đầy hoài niệm về mối tình đã qua. Bên cạnh đó, Lệ Ngọc thể hiện "Talk to me"  thách đấu cùng Thanh Thảo thể hiện ca khúc "Người hãy quên em đi". Cả ba giám khảo đều thích phong cách biểu diễn và cách chọn bài hát mới toanh của Lệ Ngọc, còn Thanh Thảo tuy phần thể hiện rất "có hồn" nhưng chưa đủ sức giúp “hạ gục” đối thủ.

Màn thách đấu năm là Tuấn Hiếu với ca khúc "Rơi" và Tấn Sang thể hiện "Chưa bao giờ". Về chuyên môn, Mỹ Tâm nhận thấy Tuấn Hiếu rất tinh tế trong cách biểu diễn, xử lý bài hát thông minh và không phô trương còn Tấn Sang nên tự tin hơn nữa.  Kết quả 55 - 44 nghiêng về cho Tuấn Hiếu.

Cuối cùng, vì Orange xin dừng cuộc chơi nên Ban giám khảo chọn 1 trong 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế Ngôi sao. Sau nhiều đắn đo và cân nhắc, giám khảo quyết định chọn Xuân Hiển trở thành Ngôi sao thay Orange. Tuần này, chiếc vé vàng được giám khảo khách mời Hồng Ngọc trao cho Lệ Ngọc. Điều này đồng nghĩa tại vòng Thách đấu tiếp theo Lệ Ngọc sẽ có ưu thế chọn cặp thách đấu.

Kết thúc tập 6, "Giọng ca bất bại" đã tìm được năm Ngôi sao mới là: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc.

"Giọng ca bất bại" phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

\
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm