Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - Nét đẹp của âm nhạc trên đường phố

"Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân" sẽ đem đến những màn trình diễn âm nhạc mãn nhãn về phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả. Thay vì đứng ở trên sân khấu, những ca sĩ chuyên nghiệp sẽ biểu diễn ở ngoài đường phố để được gần gũi với khán giả hơn.

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân là một chương trình thực tế về âm nhạc, với sự hợp tác của ba nghệ sĩ chủ chốt gồm: Hòa Minzy, Anh Tú Hứa Kim Tuyền, cùng với đó là sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng khác nhau ở mỗi tập phát sóng, hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình âm nhạc "độc và lạ" nhất trên sóng truyền hình từ trước đến nay.

Hứa Kim Tuyền, Hòa Minzy, và Anh Tú 

Không những mang đến cho khán giả những phần trình diễn hay, những ca khúc đa màu sắc và chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân còn cho khán giả thấy quá trình hợp tác của các ca nhạc sĩ trong suốt tập phát sóng. Những khoảnh khắc vui nhộn, những tranh cãi, những câu chuyện, suy nghĩ được chia sẻ từ chính những người nghệ sĩ... tất cả điều ấy sẽ cho thấy sự chân thật, gần gũi mà khán giả hiếm khi được thấy và biết đến trong suốt quá trình thực hiện chương trình.

Cái tên Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân cũng có cho mình một ý nghĩa. Bốn mùa tượng trưng cho một năm, một năm đó là khoảng thời gian có rất nhiều việc xảy ra trong đời sống của mỗi con người. Vui, buồn, lo âu, thăng trầm... đều được trải dài suốt một năm để rồi quay lại mùa xuân - mùa đẹp nhất, mùa xuân cũng đồng thời tượng trưng cho những sự thay đổi tốt hơn, nhiều điều hạnh phúc đáng mong chờ hơn để bắt đầu một năm mới.

Mỗi tập phát sóng của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân sẽ đưa nghệ sĩ và ban nhạc tới các địa điểm khác nhau, nhằm đưa nghệ sĩ quay trở lại với cảm giác thuở mới “chân ướt chân ráo" bước vào nghề. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải cùng nhau chọn bài, phối nhạc, tập luyện cùng ban nhạc và mời các khán giả trên đường phố đến với buổi biểu diễn.

Ngoài ra, khán giả sẽ được biết các hoạt động hằng ngày của nghệ sĩ, từ nhà riêng đến phòng thu, phòng tập và địa điểm biểu diễn. Song song đó, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ những kỷ niệm thú vị về âm nhạc, cũng như quá trình hợp tác với các đồng nghiệp. Những câu chuyện “dở khóc dở cười", những khoảnh khắc xúc động và không thiếu giây phút giản đơn mà ấm áp sẽ được Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân thể hiện trọn vẹn qua từng tập phát sóng.

"Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân" phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương