Hàng ghế đầu - Tập 4

Xu hướng thời trang da báo trở lại

Thời trang họa tiết da báo trở lại, Hồ Ngọc Hà được khen ngợi tại Asia's Next Top Model, gặp gỡ ca sĩ Lâm Khánh Chi là những nội dung đáng chú ý của Hàng ghế đầu tuần qua.


Điểm tin thời trang quốc tế

Không khó để thấy rất nhiều món đồ thời trang gần đây được phủ họa tiết da báo sang trọng. Áo thun, chân váy hay áo khoác da báo được vận dụng quanh năm. Các ngôi sao hàng đầu lựa chọn họa tiết này với cách mặc đơn giản cho ngày thường và chút biến tấu trong các sự kiện thời trang quan trọng.

Họa tiết da báo vốn được cho là khó mặc và quá lỗi thời đã có màn trở lại ấn tượng trong các bản phối đơn giản nhất - chỉ cần một món đồ da báo trên tổng thể đơn sắc là đủ. 


Những món đồ họa tiết da báo từ lâu đã trở thành "vũ khí" bí mật trong tủ đồ của người phụ nữ. Giống như son đỏ, họa tiết này khiến các bộ đồ trở nên ấn tượng hơn. Lịch sử thời trang nhìn nhận nó như một biểu tượng của quyền lực và sự quyến rũ. 

Điểm tin thời trang trong nước

Xuất hiện trong chương trình Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà có cơ hội làm việc cùng hai giám khảo chính là Siêu mẫu quốc tế Cindy Bishop và Nhiếp ảnh gia thời trang Yu Tsai. Cả hai dành lời khen ngợi Hồ Ngọc Hà đã mang đến buổi làm việc hiệu quả và những nhận xét hữu ích cho từng thí sinh.


Mới chớm thu, dàn mỹ nhân Việt đã thi nhau khoe street style mãn nhãn cùng áo len croptop tay dài - cổ cao. Đây được xem là mẫu áo hot nhất của mùa thu 2018. Với thời tiết vừa se lạnh, nếu diện áo ấm quá dày sẽ "hơi lố", nên mẫu áo len nửa kín nửa hở này nghiễm nhiên được nhiều người lựa chọn.


Gặp gỡ Lâm Khánh Chi

Trong chuyên mục Ai là ai tuần qua, khán giả có dịp gặp gỡ ca sĩ Lâm Khánh Chi để lắng nghe những chia sẻ về bản thân, trải lòng về nghề nghiệp, đồng thời hiểu thêm về hoài bão của cô.

Xem lại "Hàng ghế đầu" tập 5 trong video dưới đây:

Kha Đồng