Xu hướng mới: Nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề diễn xuất

Khóa đào tạo diễn xuất Nhí đầu tiên của trung tâm Đào tạo Kỹ năng Vietskill - Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo - đã có buổi báo cáo cuối kỳ sau 3 tháng tập luyện chăm chỉ.

Các học viên nhí được nghệ sỹ Thanh Thủy trực tiếp tham gia giảng dạy, các học viên từ 6 – 12 tuổi có dịp thử sức ở bộ môn nghệ thuật thú vị này. Là diễn viên tham gia hơn 50 bộ phim và hàng trăm vở kịch tại các sân khấu tên tuổi, nghệ sỹ Thanh Thủy còn được biết tới là bà bầu mát tay trong rất nhiều show biểu diễn của thiếu nhi. Chị mong muốn truyền đạt lại kinh nghiệm, sự nhiệt huyết với nghề cho thế hệ kế tục bằng việc cộng tác với Vietskill mở các khóa đào tạo cho học viên nhí.

Nhiều bạn có năng khiếu và có đam mê diễn xuất nên khóa học tạo nền tảng căn bản để các học viên nhí bước đầu làm quen với sân khấu và các hoạt động biểu diễn.

Tại buổi báo cáo tổng kết, các học viên nhí sẽ trình diễn một số tác phẩm ngắn, trích đoạn tại sân khấu Nhà Văn hóa Sinh Viên, số 643 Điện Biên Phủ với sự tham dự của các giảng viên trung tâm Vietskill, các quí phụ huynh và các khách mời trong giới nghệ sỹ, doanh nhân như MC Thanh Bạch, diễn viên Đoàn Minh Tài, diễn viên Ngọc Tưởng, diễn viên Thanh Hiền.

Sau khóa học cơ bản, các học viên nhí sẽ tiếp tục khóa diễn xuất được bắt đầu sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2020. Được biết, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Vietskill đã bước vào năm hoạt động thứ tư tại Tp.HCM và năm thứ 12 tại Hà Nội.

Vietskill hiện tại đang được biết tới là nơi đào tạo hàng đầu về kỹ năng MC, kỹ năng sống dành cho các bạn thiếu nhi, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm cần thiết khác cho các bạn sinh viên cùng những khóa đào tạo chuyên biệt cho người đi làm, các CEO, các công ty. 

Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm như MC Bá Tăng Minh Hiếu, MC Lâm Trí Thuận, diễn viên Đoàn Minh Tài, diễn viên Ngọc Tưởng, diễn viên Hoàng Công Đạt, ca sỹ Nam Cường … hướng dẫn và kèm cặp để “mỗi cá nhân” có thể phát huy sở trường, cải thiện những điểm yếu của mình.

Với các khóa đào tạo chuyên biệt cho người đi làm, các CEO, các công ty, trực tiếp Giám đốc Vietskill khu vực phía nam, giám đốc công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo – diễn giả, MC Thi Thảo sẽ đào tạo.

Diễn giả, MC Thi Thảo có kinh nghiệm 13 năm trong điều hành doanh nghiệp, 11 năm là chuyên gia đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chị đã và đang đảm nhận các chức vụ như: Giám đốc Đào tạo của nhiều tập đoàn lớn, Giám đốc Sản xuất Sân khấu kịch, Giám đốc Điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo quốc tế (WLIN); với các vai trò như MC, ca sỹ, diễn giả... Chính vì thế, giáo trình của chị viết từ trải nghiệm thực tế, không xào xáo sao chép bất kỳ ai. 

“Tôi chắc chắn các học viên khi đến với Vietskill sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và dễ dàng áp dụng được vào thực tế. Học viên nếu chăm chỉ luyện tập sẽ ngày càng thay đổi để trở nên tốt hơn," MC Thi Thảo chia sẻ.

Sỹ Thành