Xoài vào bếp, tự tay làm bánh tặng mẹ

Tuần này, các ông bố được dịp trổ tài chăm con và làm quà tặng vợ. Nhờ sự giúp đỡ của các nhóc tì, những buổi tiệc lãng mạn đã được tổ chức thành công mĩ mãn.

Khi nghe tin vắng mẹ một ngày, Tùng Sơn và cậu bé Xoài lập tức hoang mang. Trước khi xa hai bố con, Trang Lou không quên nhắc nhở nhóc tì nhà mình rằng “Xoài ở nhà phải ngoan, không được khóc nhè nhé”. 

Tùng Sơn chia sẻ việc vắng mẹ quả thực là một thử thách khó khăn đối với hai bố con. Dù vậy, ông bố 9x cũng tỏ ra biết cách chăm sóc Xoài khi làm theo những việc ngày thường Trang Lou vẫn làm. Thậm chí, Tùng Sơn còn dựng hẳn một hồ bơi mini trong nhà để dạy Xoài học bơi khiến cậu bé thích thú. Anh chia sẻ: “Có một lần Xoài trượt chân ngã xuống nước nên hai vợ chồng rất sợ. Mình muốn để Xoài học bơi để đảm bảo an toàn cho Xoài và bố mẹ cũng yên tâm hơn”.

Bé Xoài tự tay phụ bố làm bánh tặng mẹ

Sau khi hoàn thành “khóa học bơi” tại gia, cậu bé và bố tiếp tục nhận được nhiệm vụ làm quà bất ngờ cho mẹ. Vậy là hai bố con bắt tay vào làm bánh kem “homemade”. Lần đầu tiên vào bếp cùng con, bố Tùng Sơn đã vô cùng vất vả khi vừa làm bánh vừa trông bé Xoài năng động.

Hai bố con đã có một ngày thật sự vất vả nhưng nhiều tiếng cười

Tuy còn vụng về nhưng Xoài cũng ra dáng một đầu bếp nhí khi phụ bố làm bánh cho mẹ. Bên cạnh đó, cậu nhóc còn thể hiện sự sáng tạo của mình khi tự làm cây cảnh để tặng mẹ. Thành quả đặc biệt của hai bố con đã khiến mẹ Trang Lou vô cùng bất ngờ và thích thú.

Nhân dịp “Ngày của mẹ” hai bố con Kim Tử Long và Andy Khánh cũng thực hiện thử thách bí mật - chuẩn bị một món quà bất ngờ dành cho mẹ. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh là người khá thực tế và không có sự lãng mạn như nhiều người nghệ sĩ khác nên gần mười năm bên nhau khiến cho vợ chịu nhiều thiệt thòi. Vì vậy, đây là lần đầu tiên hai bố con tự tay chuẩn bị bữa tiệc cho mẹ Trinh Trinh với tâm trạng vô cùng phấn khởi. 

Nghệ sĩ Trinh Trinh rơi nước mắt khi nhận quà của con trai

Vì chưa có kinh nghiệm nên hai bố con hết sức vụng về. Nhưng khi trở về nhà và chứng kiến bữa tiệc được trang trí ngập tràn hoa hồng, bóng bay và những tấm hình kỉ niệm của gia đình được hai bố con chuẩn bị tỉ mỉ, Trinh Trinh đã bật khóc nức nở. Không chỉ cùng bố chuẩn bị tiệc, cậu bé Andy Khánh còn tặng mẹ bức tranh đầy màu sắc có ghi dòng chữ “Con yêu mẹ”.

Ngoài gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và gia đình nhà Xoài, tuần này còn có sự xuất hiện của gia đình Cam Cam. Cô gái nhỏ nhắn “đốn tim” khán giả bằng loạt biểu cảm nhớ và liên tục gọi mẹ. Tuy nhiên, Cam Cam vẫn ngoan ngoãn vâng lời bố khi không có mẹ bên cạnh.

Bố con nhà Cam Cam làm bình hoa gốm tặng mẹ

Mặc dù gặp chút khó khăn khi phải một mình chăm con bất đắc dĩ, Kiên Hoàng vẫn thể hiện bản lĩnh của người đàn ông khéo léo và chăm sóc con gái thật chu toàn. Không những thế, bố Cam Cam còn thuyết phục được cô bé đến cơ sở làm gốm để làm chiếc bình hoa xinh xắn tặng vợ nhân Ngày của Mẹ.

Bảo Châu
Xem thêm