Thử thách lớn khôn - Tập 7

Xoài "khóc thét", ôm chặt bố khi gặp bác sĩ

Bé Xoài nhà Trang Lou và Tùng Sơn tỏ ra cực kỳ hào hứng khi hóa thân thành bác sĩ khám bệnh cho bố mẹ, nhưng đến khi bác sĩ thật xuất hiện thì cậu bé 4 tuổi sợ đến khóc thét.

Chương trình thực tế Thử thách lớn khôn không chỉ là sân chơi bổ ích cho trẻ mà còn tạo cơ hội để trẻ được trải nghiệm và vượt lên nỗi sợ bản thân. Ở các tập trước, khán giả có thể thấy Xoài (nhà Trang Lou – Tùng Sơn) là cậu bé ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ. Qua các thử thách, Xoài cũng chứng tỏ bản lĩnh của cậu bé 4 tuổi khi tự tin hoàn thành hết nhiệm vụ. Mặc dù vậy, Xoài vẫn có nỗi sợ chung của hầu hết các trẻ nhỏ, đó chính là sợ bác sĩ.

Bé Xoài phải đối mặt với thử thách đáng sợ của trẻ thơ: Gặp bác sĩ!

Đây chính là thử thách lớn cần vượt qua của bé Xoài tuần này. Mở đầu, cậu bé được vào vai bác sĩ khám bệnh cho bố mẹ. Cậu tỏ ra khá phấn khích và đóng tròn vai của mình. Bên cạnh đó, Xoài còn nhanh trí phân biệt được hầu hết công dụng của các dụng cụ khám khiến bố mẹ tự hào. Nhưng đến khi bác sĩ thật xuất hiện, Xoài không giấu được sự sợ hãi, khóc thét lên và ôm chặt bố mẹ khiến tình huống trở nên căng thẳng.

Bé Sol sẽ đồng hành khám phá miền Tây cùng các bé của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Ở diễn biến khác, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lần đầu cùng vợ và các con tham gia chương trình Thử thách lớn khôn. Sự xuất hiện bất ngờ này chính là món quà đối với gia đình bé Sol. Tại đây, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (gồm bé Xì Trum và bé Moon) sẽ đồng hành cùng gia đình Đoan Trang trong chuyến đi khám phá miền Tây đầy thú vị.

Là người bạn gắn bó qua các trò chơi dân gian hấp dẫn, bé Xì Trum – con trai “hit maker” đã không ngần ngại thể hiện sự yêu mến khi khen Sol là một cô bé có tính cách dễ thương. Không những thế, Xì Trum còn ngưỡng mộ khả năng tiếng Anh của bé Sol khi liên tục dùng lời có cánh “Con thích em ấy nói tiếng Anh. Em nói tiếng Anh nhiều con thích”. Hai anh em nhanh chóng trở thành bạn thân thiết, “quấn quýt” nhau trong các trò chơi dân gian.

Hai gia đình ca sĩ Đoan Trang và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẵn sàng cho chuyến du hí miền Tây

Như vậy, liệu với sự động viên từ bố mẹ có giúp bé Xoài vượt qua nỗi sợ bác sĩ? Hai gia đình Đoan Trang, Nguyễn Hải Phong sẽ trải qua những trò chơi dân gian đậm chất miền Tây như thế nào?

Đón xem tập 7 Thử thách lớn khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (8/5) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm