Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 5

Xin lỗi, vì anh luôn chậm hơn một bước

Sau khi Hùng đột ngột bỏ ra ngoài vì căng thẳng, các thành viên còn lại hoang mang và bàn luận xem chuyện gì đang xảy ra với chàng trai ít nói nhất nhà. Trong tập 5, chính Hùng sẽ bật mí lý do mình bị "ngộp".

Giải thích lý do vì sao mình căng thẳng và xúc động trước câu hỏi "Bạn nghĩ gì về Bích Trân?", Hùng chia sẻ: "Mình cảm thấy bị ngộp và căng thẳng khi trả lời trước đông người, vì vậy mình mới đi ra ngoài hít thở không khí rồi quay trở vào trò chuyện tiếp". Quả đúng như nhận xét của của mọi người, Hùng ngay lập tức thể hiện sự thẳng thắn của mình: "Trong số bốn cô gái, mình có tình cảm đặc biệt nhất với Trân". Khi Thanh Phong "phản biện" và đặt tình huống: "Mới hai ngày mà đặc biệt gì? Có Quyên đang thích Hùng nè, Hùng có thích Quyên không?". Hùng trả lời không cần thời gian suy nghĩ: "Không!" khiến Phong "cạn lời", còn mọi người thì bất ngờ trước độ "thẳng" của anh chàng điển trai!

Ít nói nhưng thẳng thắn, chậm rãi nhưng kiên trì, Hùng đã bày tỏ rõ tình cảm anh dành cho Bích Trân

Bích Trân có dành tình cảm đặc biệt cho Hùng, như cách mà Hùng dành cho cô không? Câu trả lời vẫn còn bỏ lửng, vì ấn tượng của Trân về chàng trai này vẫn còn thiếu một yếu tố nữa: sự giao tiếp. Trân cảm nhận được sự quan tâm của Hùng dành cho mình, nhưng anh cứ âm thầm tìm hiểu và cảm nhận mà không chịu trò chuyện cùng Trân. Mỗi buổi hẹn riêng của hai người thường lấp đầy bằng sự im lặng của Hùng và sự bối rối của Trân. Điều này khiến cô nàng khó xử, không biết nên mở lòng hay dành cơ hội cho những người bạn khác.

"Anh cả khó tính" Nam Duy bắt đầu nhận ra sự "lệch nhịp" với những bạn trẻ trong chương trình

Từ khi xuất hiện, Phong "ít nói" trở thành "người phát ngôn" thay cho Nam Duy. Mâu thuẫn giữa Nam Duy và Minh Trân ngày càng lớn dần, Nam Duy thường hay ghẹo chọc, còn Trân thì không muốn làm "nạn nhân" của Duy. Không kìm được sự tức giận, Trân thể hiện thái độ ra mặt, thậm chí bỏ ra khỏi phòng chỉ vì có sự xuất hiện của Duy. Nhận thấy cô em út đang gặp khó khăn, Phong đã chủ động khuyên nhủ Minh Trân.

Minh Trân tỏ ra vui vẻ hơn khi nghe "đàn anh" khuyên nhủ, tâm sự

Sau hai ngày sống cùng mọi người trong Ngôi nhà chung, Bích Trân phải quay trở lại TP.HCM để giải quyết công việc riêng. Vào buổi tối Trân ra xe, Hùng lại đang phải trả lời phỏng vấn. Tuy anh chàng đã tranh thủ thời gian để chay ra xe tiễn Trân nhưng lại không kịp. Việc đến muộn lần này khiến Hùng cảm thấy day dứt nên đã gọi điện thoại để nói lời xin lỗi với "người thương". Cuộc gọi này có làm "ấm lòng" nàng Trân cá tính hay không?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 11 - phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu