Xí Ngầu tiết lộ chuyện tình yêu gây “sốc” trước mặt NSND Hồng Vân

Trong tập phát sóng tiếp theo của “Vợ chồng son”, NSND Hồng Vân và Quốc Thuận của sẽ lên đường sang Mỹ để tìm hiểu cuộc sống hôn nhân của người Việt tại đây. Bất ngờ hơn, nhân vật chính lần này không ai khác chính là con gái của NSND Hồng Vân – Xí Ngầu.

Cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa NSND Hồng Vân và con gái, con rể trên đất Mỹ trong chương trình “Vợ chồng son”

Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu (sinh năm 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô là con gái lớn của NSND Hồng Vân. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, gương mặt khả ái nhưng cô lại không chọn nối nghiệp diễn xuất của mẹ mà quyết định sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế.

Cũng trong năm nay, cô con gái nhà Hồng Vân lên xe hoa với anh chàng Khôi Trần - con của người bạn rất thân của Hồng Vân, hiện anh chàng cũng đang định cư tại Mỹ. Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Xí Ngầu (tên ở nhà của con gái Hồng Vân) đã làm MC Quốc Thuận không khỏi bất ngờ.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi Khôi Trần – Hoàng Châu (Xí Ngầu)

Chắc hẳn cuộc trò chuyện của NSND Hồng Vân và cặp đôi “người nhà” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Tranh thủ chương trình “Vợ chồng son”, chàng rể Khôi Trần bất ngờ “tố giác” những tật xấu của vợ trước mặt mẹ vợ. Bên cạnh đó, chính Xí Ngầu cũng có những lời “thú tội ngọt ngào” trước mặt Hồng Vân.

Trong chương trình, Xí Ngầu đã tiết lộ nhiều bí mật “động trời” khiến NSND Hồng Vân phải giật mình

Xí Ngầu cho biết ông xã rất nhát gái. Sự rụt rè của Khôi Trần khiến cô nàng bực mình và quyết định “chụp lấy hôn luôn”. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này, khiến NSND Hồng Vân một phen “giật mình” vì độ “bạo gan” của con gái cưng nhà mình. Đón xem cuộc trò chuyện giữa cặp đôi Xí Ngầu – Khôi Trần và mẹ vợ NSND Hồng Vân trong chương trình “Vợ chồng son”, phát sóng vào 22g, chủ nhật ngày 2/12 trên kênh HTV7

Thanh Nhàn