Ai là số 1? - Tập 11

Xếp hạng cực “chuẩn”, S.T khiến Trường Giang thán phục

Không hổ danh là mỹ nam tài trí, S.T đã khiến cả Biệt đội xếp hạng há hốc, khi “tự thân” xếp hạng và mang về kết quả chính xác trong tập 11.

Các nhân vật cùng Biệt đội xếp hạng

Không chỉ mang đến tiết mục pha chế đỉnh cao, bartender Đinh Quang Nam còn nhận được những tràng vỗ tay không ngớt, với màn tung hứng vô cùng mãn nhãn. 

Bartender Đinh Quang Nam

Chia tay anh chàng bartender, giảng viên Đại học Nguyễn Hoàng Bảo lại tiếp tục khiến các thành viên “rối não”, khi vô cùng am hiểu về văn hóa của các nước. Trong đó, những món quà lưu niệm đến từ nhiều quốc gia mà Hoàng Bảo đang sở hữu, đã nói lên vị trí của anh trong câu hỏi xếp hạng tuần này. 

Giảng viên Đại học Nguyễn Hoàng Bảo

Khiến Biệt đội nóng lòng và phấn khởi chính là màn trình diễn của đầu bếp món Pháp - Trần Văn Dần. Anh đã chiêu đãi cả Biệt đội một bàn tiệc vô cùng thịnh soạn.  

Đầu bếp Trần Văn Dần

Tay thoăn thoắt theo điệu nhạc trong từng cách tạo kiểu tóc, Hùng Đông Tinh đã dùng kinh nghiệm 16 năm mở tiệm của mình, mang đến một màn trình diễn vô cùng đỉnh cao. 

 Nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh

Cuối cùng chính là gương mặt quen thuộc trên YouTube, Vlogger Fabo Nguyễn cùng bộ sưu tập Bearbrick đắt giá của anh. Fabo Nguyễn cũng gửi tặng đến các thành viên mô hình Bearbrick tí hon làm quà.

Vlogger Fabo Nguyễn cùng bộ sưu tập Bearbrick

Với câu hỏi "Ai là người trải nghiệm nhiều quốc gia nhất?", cả Biệt đội đều đặt niềm tin vào Fabo Nguyễn ở vị trí số 1. Tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Ở lần xếp thứ hai, các thành viên đặt hết niềm tin vào S.T, khi cho nam ca sĩ toàn quyền quyết định. Kết quả là S.T đã thành công khi mang về 20 triệu đồng cho cả đội.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm