Phản ứng bất ngờ - Tập 10

Xem thường tài diễn xuất của "tình cũ", Quang Đại nhận "trái đắng"

Nếu như đội Không Muốn Nói Gì (Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu) lục đục nội bộ khi mỗi người đưa ra một quan điểm thì đội Đẹp Vừa Phải Không (Quang Đại – Khả Như - Ưng Đại Vệ) cũng phải nhận trái đắng vì coi thường đối thủ.

"Phản ứng bất ngờ" tập 10 đã có màn khởi động hết sức thú vị và vui nhộn. Chương trình tuần này là cuộc đối đầu giữa hai đội chơi: Đẹp Vừa Phải Không (Quang Đại – Khả Như  - Ưng Đại Vệ) và Không Muốn Nói Gì (Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu). Ngay trong phần đầu chương trình, đội Đẹp Vừa Phải Không phải thực hiện thử thách trước tiên, với Thùng rỗng kêu to, sau đó, đội Không Muốn Nói Gì sẽ trổ tài trong thử thách "Chiếc hộp bí mật". 

Trong lượt thử thách đầu tiên của vòng một - Thùng rỗng kêu to, Ưng Đại Vệ khiến đồng nghiệp "hết hồn" vì anh không chỉ hát hay mà còn sở hữu khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình. Cụ thể, ba thành viên đội Đẹp Vừa Phải không đứng trong ba chiếc thùng có khoét sẵn những chiếc lỗ, "bộ đôi" MC Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng gậy đâm vào bên trong chiếc thùng qua những chiếc lỗ đó. Và trong số ba người chơi, chỉ có hai người đang mặc áo giáp, và người còn lại sẽ bị "đâm" thật.

Trong quá trình suy luận, đội Không Muốn Nói Gì đã "lục đục" nội bộ khi mỗi thành viên đều đưa ra một quan điểm khác nhau. Cuối cùng, Mỹ Ngọc, Ngọc Thuận quyết định bỏ qua ý kiến của Quỳnh Châu và thống nhất chọn Ưng Đại Vệ là người không mặc áo giáp. Tuy nhiên, người thật sự không mặc áo giáp là "bé Mèo" Khả Như khiến Quỳnh Châu vô cùng "uất ức". Cô nàng cũng một phen "ê chề" khi bị Khả Như "bóc phốt" rằng, thường chơi gameshow trên truyền hình nhưng lại... không có chính kiến. 

Dù bộ đôi tiết lộ là rất thân thiết và thấu hiểu nhau, nhưng Quang Đại vẫn không thể ngờ được "tình cũ" Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại có khả năng diễn xuất thần sầu đến vậy. Dĩ nhiên, các đồng đội của Quang Đại cũng đưa ra những phán đoán sai lầm. Đó là diễn biến chính của thử thách Chiếc hộp bí ẩn, trong đó, sân khấu bày sẵn ba chiếc hộp kín, một trong số đó chứa bên trong những con cóc, lươn, rắn… Nhiệm vụ của ba người chơi là đưa tay vào hộp lấy ra hai viên bi được MC Ngô Kiến Huy và Sam đã bỏ vào sẵn, đồng thời đánh lừa đội bạn để họ không biết ai là người thật sự sở hữu chiếc hộp đặc biệt đó. 

Mặc Mỹ Ngọc và Quỳnh Châu ra sức khóc lóc, sợ hãi, Khả Như vẫn cho rằng cả hai có nét diễn xuất "hở hênh" (hở ra lại không diễn) và loại họ ra khỏi vòng nghi vấn. Quang Đại cũng không chút nghi ngờ rằng Quỳnh Châu chỉ... đang diễn. Cuối cùng, đội của "bé Mèo" quyết định chọn Ngọc Thuận là người sở hữu chiếc hộp đặc biệt. Nào ngờ, khi những chiếc hộp đồng loạt được mở ra, hộp của Quỳnh Châu mới thật sự chứa cóc, lươn, rắn. Sự thật này khiến đội Đẹp Vừa Phải Không hết sức hối hận vì đã xem thường khả năng diễn xuất của Quỳnh Châu. 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm