Tình yêu hoàn mỹ - Tập 23

Will "trưởng lão" bối rối khi gặp "con rể" tương lai

Là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung và đầy sức sống, Phùng Thắng khiến các chàng trai xao xuyến khi xuất hiện.

Phùng Thắng (Kang Pi) là cô gái trẻ có quan điểm sống rất thú vị,  “năng động, nhiệt tình, trắc ẩn, làm việc hết mình, bước đi bằng cả niềm tin và hy vọng”. Trong tình yêu cô lại là người chấp nhận cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần người mình yêu cảm thấy hạnh phúc là đủ. 

Dù đã bật mí là đến vì người quen, nhưng Will vẫn không nghĩ là Kang Pi sẽ tỏ tình với mình. Anh chàng hoang mang khi được nắm tay dẫn lên sân khấu của Tình yêu hoàn mỹ - “trưởng lão” cuối cùng cũng được một lần làm nam chính. 

Hiểu rõ những sở thích của Will, Kang Pi dẫn anh chàng đến khu vườn anh đào thơ mộng, cùng nhau tâm sự trên chiếc bàn trúc mộc mạc, ngắm vài cánh hoa nhẹ rơi và khám phá những lời đang chôn giấu tận đáy lòng. Kang Pi mở ra từng câu hỏi được treo trên cây và đọc cho Will nghe, mong rằng từ đáp án mà chàng trai đưa ra sẽ tìm được những điểm chung giữa hai người.

Cả hai đã có cuộc hẹn hò thú vị và đầy thơ mộng tại vườn hoa anh đào

Cô nàng 23 tuổi thông minh khi đem cún yêu ra làm “mồi nhử”, “dụ dỗ” Will “gả” cô chó của mình cho chú chó nhỏ của cô. Với hy vọng hợp thức hóa quan hệ cho đôi trẻ rồi phụ huynh có thêm cơ hội gần nhau chút nữa. Hành động này, khiến Will “bất lực” trước ý tưởng độc đáo của Kang Pi và nhắc nhở mình không được lung lay trước độ đáng yêu của “con rể tương lai”.

Will viết lời chúc dành cho cô gái nhỏ 23 tuổi - đến đây vì mình 

Đối mặt với tình cảm mà Kang Pi dành cho mình, Will không thể hiện quá nhiều sự hào hứng. Dường như cảm nhận được sự khó nói của Will, Kang Pi đã “mở đường” cho chính mình, khi anh chàng quay lưng, Kang Pi đếm ngược từ 10 đến 0 và xoay người đi vào cánh gà để kết thúc màn tỏ tình. Có lẽ cô nàng không muốn bản thân phải đối mặt với lời từ chối của Will, không khiến Will khó xử, nên Kang Pi chọn cách lặng thầm rời đi - như chính tính cách đặc trưng của mình. 

Kang Pi âm thầm rời đi, khép lại màn tỏ tình không có quá nhiều hy vọng

Xem lại tập 23 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (27/2/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm