Kỳ tài thách đấu

Will 365 vào vai thái giám hầu hạ Trấn Thành

Với kinh nghiệm diễn xuất từ bộ phim đình đám “Em chưa 18”, Will 365 đã được "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn thái giám trong tiểu phẩm của chương trình.

Đó là một trong những diễn biến thú vị trong "Kỳ tài thách đấu" tập 13. Chương trình vừa lên sóng tối qua, lúc 20g30 trên kênh HTV7.

Trong tiểu phẩm mang tên "Sóng gió hậu cung", Miko Lan Trinh vào vai cung nữ, còn Will 365 hóa thân thành thái giám. Vì ham muốn ngôi vị, "Hoàng thái hậu" Việt Hương đã đánh tráo con ruột của mình. Nghi ngờ "hoàng thượng" Trấn Thành có âm mưu riêng, Việt Hương đã ra lệnh chém tất cả nhân vật đáng nghi, trong đó có cô "tì nữ" Lan Trinh. Tuy nhiên, mọi chuyện vỡ lở khi Lan Trinh chính là con gái ruột năm xưa của Việt Hương. Câu chuyện ngắn là tiếng nói lên án những người vì tham vọng cá nhân mà sẵn sàng hi sinh những người thân thương.

Sân khấu "Kỳ tài thách đấu" còn có sự góp mặt của những tài năng Nguyễn Ngọc Hải – 20 tuổi đến từ Hà Nội. Anh có thể kiểm soát não để tháo khớp xương và thực hiện những động tác bẻ ngược khớp. Trong chương trình, Nguyễn Ngọc Hải dễ dàng vượt qua thử thách được giao khi dùng "cùi chỏ" đập vỡ 22 quả trứng trong 30 giây. Sau thử thách, anh chàng còn tặng khán giả màn trình diễn với khả năng đặc biệt của mình.

Khán giả bỏ lỡ chương trình có thể xem lại "Kỳ tài thách đấu" mùa 2 tập 13 tại đây:

 

Thiên Bình