Ai là số 1? - Tập 8

Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt “lục đục” vì chàng trai kẹo mút

Xuất hiện hot boy bán xôi kiêm DJ, hàng bánh trứng luôn bắt khách phải chờ đợi và một Biệt đội xếp hạng siêu lầy lội, là những yếu tố thu hút khán giả đến với "Ai là số 1?" tập 8.

Các nhân vật của tập 8

“Tất cả đam mê xe mô-tô đều gói gọn trong lòng bàn tay”, lời giới thiệu đã khẳng định sở thích và nghề nghiệp của Nguyễn Công Hùng. Xuất hiện vô cùng bảnh bao, Công Hùng khiến cả Biệt đội phấn khích, vì tay nghề làm xe mô hình đỉnh cao đến từng chi tiết. 

Chàng trai mê mô tô Nguyễn Công Hùng

Chia tay nhân vật đầu tiên, sự chú ý của Biệt đội xếp hạng tập trung vào tài năng của chị Lâm Mỹ Phương – người có khả năng vẽ 12 con giáp lên bánh trứng. Tái hiện lại gian hàng đắt khách thường ngày, các nghệ sĩ phải bốc số xếp hàng và chỉ mua được một cái duy nhất. 

Biệt đội xếp hạng tập trung tại quầy bánh trứng của chị Mỹ Phương

Luôn trao ngọt ngào - nhận yêu thương, Lâm Huỳnh Thiện Lương chính là nhân vật đặc biệt khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, khi khởi nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng. Màn chào sân của Thiện Lương đã khiến gia đình Hứa Minh Đạt xào xáo, khi anh quỳ gối tặng hoa cho Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, đây chỉ là màn “diễn sâu” mà thôi.

CEO công ty kẹo mút Thiện Lương

Khuấy động cả sân khấu với bản rap vô cùng sôi động, chính là màn xuất hiện của hot boy bán xôi Lục Đức Huy. Từng là DJ chuyên nghiệp, nhưng dòng đời đã đưa Đức Huy chuyển sang phát triển nghề bán xôi lá sen truyền thống của gia đình.

Hàng xôi lá sen của cựu DJ Đức Huy cũng "đắt hàng" không kém

Cuối cùng chính là màn trình diễn "Bộ sưu tập thời trang lá dừa" đến từ nhà thiết kế Đinh Kim Ngân. Dù bị Biệt đội “tấn công dồn dập” để tìm đáp án, nhưng chị Kim Ngân vẫn quyết không hé nửa lời, trong khi người hoảng sợ lại là Thúy Ngân vì quá áp lực. 

Nhà thiết kế Đinh Kim Ngân và "Bộ sưu tập thời trang lá dừa"

Với lượng thông tin quá đầy đủ, thậm chí nhân nhân vật Lục Đức Huy "chưa đánh đã khai", Biệt đội xếp hạng vẫn thất bại hai lần khi đưa ra đáp án cho câu hỏi: "Ai là người bán hàng lâu năm nhất?".

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm