Chặng 5 Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31

Vượt mặt nhiều tay đua mạnh, Nguyễn Tấn Hoài chiến thắng chặng thứ 5

Chặng 5 là chặng đua được dự đoán sẽ là sàn diễn của các ngoại binh, nhưng cuối cùng ở đích đến người chiến thắng lại là Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesco Đồng Tháp

Chặng 5 từ Huế về Đà Nẵng, với 3 ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân được dự báo sẽ diễn ra hấp dẫn và quyết liệt, và sẽ là chặng đua mà các ngoại binh - vốn vẫn khá "im tiếng" sau 4 chặng đua trước, lên tiếng khẳng định sức mạnh của mình, đồng thời giúp đội đua của mình chiếm được những vị trí thuận lợi trên các bảng xếp hạng những giải thưởng chung cuộc.

Giai đoạn đầu của chặng đua diễn ra trong điều kiện thời tiết khô ráo, mát mẻ:

Tay đua Huỳnh Thanh Tùng nỗ lực bảo vệ chiếc áo vàng của mình. Tay đua của đội Quân khu 7 Trisport International đã nắm giữ chiếc áo danh giá này từ chặng đầu tiên, và anh chia sẻ sẽ cố gắng nắm giữ chiếc áo Vàng này càng lâu càng tốt, dù rằng lực lượng của đội không được đồng đều như những ê kíp của An Giang và TP. Hồ Chí Minh.

Ở cuộc đua Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 năm 2019, các đội Gạo hạt ngọc trời An Giang, Tập đoàn lộc trời An Giang, Bike Life Đồng Nai, Ynghua Đồng Nai, TP.HCM Anh văn hội Việt Mỹ, TP.HCM MM Mema Market và Dược Domesco Đồng Tháp đều sở hữu trong đội hình những tay đua có khả năng leo đèo tốt. Vì vậy cuộc cạnh tranh trên đường đèo trong chặng đua ngày hôm nay đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Trong chặng 5, TP.HCM đã bảo vệ được cho những tay đua đang dẫn đầu bảng xếp hạng áo Xanh là Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh về đến đích an toàn, đồng thời tiếp tục duy trì được thành tích tốt trên bảng tổng sắp cá nhân sau khi kết thúc chặng đua ngày hôm nay !

Ở đích đến tại thành phố Đà Nẵng, Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesco Đồng Tháp là người đã rút thắng để cán đích trước tiên. Tốp thứ 2 có ứng viên nặng ký cho danh hiệu áo Vàng là Mirsamad Pourseyedi của Tập đoàn lộc trời An Giang đã về đích cách tốp đầu đến 3 phút 12 giây. 

Những hình ảnh bên lề cuộc đua:


Tiếp tế nước cho vận động viên


1 tay đua bị sự cố và cần đến sự hỗ trợ từ phía đội tiếp tế của mình

Lãnh đạo Đài Truyền hình TP.HCM chào đón tay đua thắng chặng 5 tại đích đến

Bảo Châu (Ảnh: Hồ Đức Đồng)
Xem thêm