Vương Linh, Hoàng Công Đạt hội ngộ MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Thủy tại Vietskill

Chương trình báo cáo tốt nghiệp của trung tâm đào tạo MC và Kỹ năng sống Vietskill khu vực phía Nam đã diễn ra với sự hội ngộ của nhiều nghệ sĩ tên tuổi là các giảng viên, khách mời thân thiết.

Với uy tín trong lĩnh vực đào tạo, Giám Đốc Vietskill phía Nam MC - Diễn giả Thi Thảo cũng đã thu hút đông đảo khán giả, phụ huynh học viên đến tham dự, đặc biệt có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như : MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ Thanh Thủy, Diễn viên Ngọc Tưởng, Diễn viên – MC Đoàn Minh Tài, v.v.... 

Bên cạnh đó, để kết nối tất cả cảm xúc phải nhắc đến vai trò MC được đảm nhận bởi MC Hoàng Công Đạt, MC Vương Linh và các học viên nhí đang theo học nơi đây.

Riêng cặp đôi MC – Diễn viên Vương Linh và MC – Diễn viên Hoàng Công Đạt khiến khán giả vô cùng yêu thích với sự kết hợp duyên dáng và những cảm xúc lần đầu kết hợp mà họ mang lại. Được biết, cả hai đều yêu thích và đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Vương Linh là người con gái xứ Trà – Thái Nguyên, một vùng quê phía Bắc xa xôi, được gia đình hướng theo học ngành Kinh tế Nông nghiệp tại trường Đại học Nông Lâm, nhưng sau khi học Vương Linh đã nhận ra niềm đam mê thật sự của mình và  quyết định theo đuổi, thực hiện nó tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để hòa nhập với vùng đất mới Vương Linh cố gắng thay đổi bản thân, từ giọng nói đến tư duy cho phù hợp. Chưa dừng lại, cô còn trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau để nuôi sống đam mê chính từ: mẫu ảnh, trang điểm, stylist v,v...

Hoàng Công Đạt sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, anh từng là một nhà tạo mẫu tóc và trang điểm chuyên nghiệp. Với mong muốn trở thành diễn viên vẫn luôn thôi thúc, anh đã quyết định tạm gác tất cả vào Thành phố Hồ Chí Minh học diễn xuất. Hiện anh đã tốt nghiệp khóa Kịch nói chuyên nghiệp và tham gia rất nhiều vở kịch lớn nhỏ. Sau đó anh tiếp tục trở thành giảng viên tại Vietskill. “Thầy Đạt” đang là cái tên được các bạn nhỏ tại Vietskill yêu mến nhiều nhất.

Vương Linh và Hoàng Công Đạt có cơ duyên gặp nhau tại Vietskill và cùng làm việc tại nơi đây, nhận ra cả hai có nhiều điểm chung trong cuộc sống và công việc, cặp đôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong các chương trình, sự kiện, quảng cáo,....

Hy vọng trong năm 2020, Vương Linh và Hoàng Công Đạt sẽ xây dựng được những hình ảnh tốt hơn nữa và được khán giả gần xa yêu mến.

Sỹ Thành