Vườn sao mai: Tuổi trẻ với lối sống đẹp

Trong kỳ 53 của "Vườn sao mai", khán giả đón chào sự xuất hiện của gương mặt MC mới. Đó là cô bạn xinh xắn Thái Thy. Cùng chờ đón Đông Hải và Thái Thy sẽ mang đến những điều lý thú gì trong chương trình "Vườn sao mai".

Các dự án cộng đồng vẫn đang được S Communications "thai nghén" và triển khai trong thời gian tới (Ảnh: scommunications.org)

Phần đầu chương trình là những giới thiệu về S Communications. Đây là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, với gần 130 thành viên - cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng lên đến 50.000 sinh viên đến từ các trường ĐH trên cả nước.

Khẩu hiệu của S Communications đưa ra là "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Sáng tạo". Với tiêu chí đó, S Communications vẫn luôn làm tốt vai trò kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu của S Communications như sau: Tôi sống thật, Chiến dịch Thẻ sinh viên, Let's On Air, Chương trình Công tác Xã hội Kết nối yêu thương... Thông qua các chương trình này, những giá trị nhân văn của cuộc sống được lan tỏa; tinh thần, sức trẻ của thanh niên TP nói riêng và cả nước nói chung được khơi dậy.

Tiếp đến, khán giả được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của hai thành viên của S Communications. Đó là Khôi Nguyên - Trưởng nhóm S Communications, nhiệm kỳ 2016-2017 và Anh Thy - Trưởng nhóm S Communications, nhiệm kỳ 2017-2018. Mục đích, ý nghĩa và thành công mà S Communications đã gặt hái trong năm qua là gì? Những kế hoạch, dự án tiếp theo nào trong năm 2018 sẽ được triển khai? Cùng theo dõi kỳ 53 - Vườn sao mai nhé!
Thanh Nhàn