Vườn sao mai: Tưng bừng chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm

Chỉ còn gần 10 ngày nữa là đến Giáng sinh. Không khí của mùa lễ hội cuối năm bắt đầu nóng dần lên khi khắp các đường phố đã trang hoàng cây thông lấp lánh muôn sắc màu. Hãy cùng "Vườn sao mai" chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh thật vui!

Dây trang trí Noel được làm nhanh chóng và đơn giản

​Đến với chương trình "Vườn sao mai" kỳ này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các vật dụng trang trí Noel cho ngôi nhà hay căn phòng đáng yêu của mình. Chỉ với những vật dụng đơn giản cùng cách thực hiện nhanh chóng, chúng ta hoàn toàn có thể làm những món đồ "made by me" để trang trí hoặc tặng bạn bè nhân dịp Giáng sinh.

Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, các bạn sẽ hoàn thành sợi dây trang trí Noel với những bông hoa tuyết trắng tinh khôi, câu chúc Giáng sinh vui vẻ. Hay những vật dụng có hình dáng đáng yêu như chú tuần lộc, cây thông Noel... Mùa Giáng sinh sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn khi bạn bè nhận được món quà do chính tay bạn làm với tất cả sự chân thành.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu với khán giả nghệ thuật múa rối. Để theo đuổi bất kỳ công việc hay bộ môn nghệ thuật nào, chúng ta đều phải có niềm đam mê. Tuy nhiên, hiện nay, một số bộ môn nghệ thuật truyền thống đang đứng trước thách thức "làm sao để thu hút khán giả". Và múa rối là một trong số đó. Hãy cùng "Vườn sao mai" tìm hiểu và lắng nghe tâm tư, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, những khó khăn vất vả mà một nghệ sĩ múa rối đang phải đối mặt.

Thanh Nhàn