Vườn sao mai: Tết đến thật gần!

Tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018 đã đến thật gần. Trong không khí Tết náo nức này, mỗi người đều có những tâm tình và chia sẻ chân thành trước thềm năm mới.

Chỉ cần một chút khéo tay là chúng ta có thể hoàn thành bức tranh đáng yêu như thế này

Tết đến xuân về là dịp để mọi người quây quần, cùng nhau chia sẻ thời khắc giao mùa thật đẹp và đầy ý nghĩa. Trong dịp này, mỗi nhà sẽ có một truyền thống gia đình khác nhau, có nhà thì gói bánh chưng, bánh tét; có nhà lại tập trung lại làm củ kiệu, dưa hành; cũng có nhà tranh thủ thăm thú chợ hoa để chọn những chậu cây trưng Tết thật đẹp, thật sai quả... Từ người lớn đến trẻ em đều có những niềm vui riêng khi mùa xuân về. Và những dự định cùng hy vọng trong năm mới cũng được người người chia sẻ. 

Tuy nhiên, khi mọi người tất bật chuẩn bị Tết sẽ có tâm lý lơ là và bất cẩn đối với tài sản và an toàn bản thân. Chính vì vậy, "Vườn sao mai" kỳ này cũng hướng dẫn một số cách tự vệ giúp bạn tránh được những sự cố nguy hiểm. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí là vật không thể thiếu trong những dịp lễ Tết. Chuyên mục "Hoa tay" sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bức tranh chủ đề Tết 3D thật đáng yêu và xinh xắn.

Thanh Nhàn