Vườn sao mai: Sắc màu thành phố tôi yêu

Sau Tết Nguyên đán, học kỳ 2 cũng bắt đầu. Bên cạnh những tiết học căng thẳng, dư vị ngày xuân vẫn còn phảng phất quanh đây. Thấu hiểu tâm tư đó, Ban giám hiệu trường THPT Trưng Vương đã tổ chức ngày hội với chủ đề "Sắc màu thành phố tôi yêu".

Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố năng động, sáng tạo và chan chứa tình người (Ảnh minh họa: Vnmedia)

Với chủ đề "Sắc màu thành phố tôi yêu", các bạn đã sáng tạo những gian hàng độc đáo và thú vị. Một trong những hình ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích là chiếc áo dài cách điệu, lấy cảm hứng từ phim điện ảnh "Cô Ba Sài Gòn". Đó có thể là các gian hàng quà lưu niệm hay gian hàng ẩm thực do chính tay các bạn nấu nướng. Các học sinh trường Trưng Vương tỏ ra hào hứng và thích thú với hoạt động thú vị này.

Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động vui chơi mà còn là dịp để các bạn có cơ hội gần gũi, tăng cường tình bạn nơi học đường. Bên cạnh đó, ngày hội còn có các gian hàng giới thiệu về một số trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề nhằm tư vấn hướng nghiệp và chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh quan trọng sắp tới.

Không những vậy, chương trình "Vườn sao mai" kỳ này còn hướng dẫn trang điểm đôi môi xí muội xinh xắn dành cho các bạn gái. Xem chi tiết tại video clip bên dưới:

Thanh Nhàn