Vườn sao mai: Để trở thành quý ông lịch lãm

Để trở thành quý ông lịch lãm, các bạn trai không chỉ cần có một bề ngoài chỉn chu, hình thức mà còn cần sự trưởng thành, chín chắn trong nhân cách. Vậy thì, làm thế nào để trở thành quý ông lịch lãm. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Võ Minh Lâm và Mai Xuân Thứ nhé!

Võ Minh Lâm chia sẻ về những bí quyết để trở thành một quý ông lịch lãm (Ảnh: Fanpage chương trình)

"Lịch lãm" là tính từ thường dùng để miêu tả về một người đàn ông thành đạt, có bề ngoài sang trọng và ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì chúng ta đang tự "bó hẹp" suy nghĩ về một người đàn ông lịch lãm. Đó không chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng mà điều đó còn đến từ khí chất toát ra từ con người. 

Phong thái và cách cư xử là một trong những ấn tượng đầu tiên mà người đối diện sẽ cảm nhận được. Cách ứng xử không phải là điều có thể đạt được thông qua học tập được, mà phải xuất phát từ chính trong tâm mỗi người. Một người thông minh, đĩnh đạc sẽ biết ứng xử thế nào đối với từng đối tượng, trong từng trường hợp khác nhau.

Mai Xuân Thứ và Võ Minh Lâm bảnh bao khi diện vest (Ảnh: Fanpage chương trình)

Bên cạnh đó, chúng ta phải không ngừng nâng cao bản thân về mọi mặt như học vấn, đạo đức, chuẩn mực... Việc đặt ra những tiêu chuẩn, mục tiêu cao hơn sẽ giúp tạo động lực thúc đẩy sự tiến bộ của mỗi người. Đó cũng là cách để ta tạo nên sự khác biệt và dấu ấn của bản thân so với những người khác.

Hoa khôi Gương mặt Áo dài Nữ sinh 2017 - Nguyễn Đặng Thanh Hằng (Ảnh: Fanpage chương trình)

Ngoài ra, trong "Vườn sao mai" kỳ này còn có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn Nguyễn Đặng Thanh Hằng - Hoa khôi cuộc thi tìm kiếm Gương mặt Áo dài Nữ sinh 2017. Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn