Vườn sao mai: Cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để cánh đàn ông thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ của cuộc đời mình. Đó là mẹ, vợ, chị em gái... Thế nhưng, có mấy bạn nhớ đến và mạnh dạn thể hiện tình cảm với mẹ - người sinh thành ra mình!

Khi còn bé, chúng ta dễ dàng thể hiện tình cảm với mẹ. Điều đó ngược lại khi chúng ta lớn lên... (Ảnh minh họa: Internet)

Nhớ lại những ngày còn thơ bé, chúng ta thường dễ dàng thể hiện tình cảm với mẹ như một cái hôn, một cái ôm đầy ấm áp và những lời yêu thương chan chứa tình. Thế nhưng, khi lớn lên, việc làm ấy gần như thưa dần. Nhiều bạn trai chia sẻ rằng: Mình lớn rồi nên cũng thấy ngại; Cũng vì bận rộn với những mối quan hệ xã hội nên đã quên việc thể hiện tình cảm với mẹ; Là mẹ con với nhau cũng không cần thể hiện gì...

Thời gian qua đi, chúng ta mặc nhiên rằng không cần phải thể hiện tình yêu với mẹ, bởi vì mẹ hiểu mình. Đó là suy nghĩ sai lầm khi chúng ta chăm chỉ "nhận" những yêu thương từ mẹ mà không một lời hồi đáp. Dù sao đi nữa, mẹ cũng là phụ nữ, vẫn luôn cần được động viên và nâng niu. Tưởng tượng xem, mẹ sẽ vui và hạnh phúc biết bao khi nhận được lời hỏi thăm, quan tâm của con dành cho mình hay một món quà nhỏ nhưng do chính tay bạn chăm chút. Chính vì vậy, hãy nói lời yêu thương, hãy đối xử thật tốt với mẹ khi còn có thể! Và cùng "Vườn sao mai" chọn món quà xinh xắn, đáng yêu dành tặng cho mẹ nhân ngày 8 tháng 3 nhé!

Thanh Nhàn
Đấu trường võ nhạc - Tập 13

Đấu trường võ nhạc - Tập 13

Lửa Thiêng dẫn đầu đêm thi đầu tiên bán kết với tiết mục Cò lả
Bố là tất cả - Tập 19

Bố là tất cả - Tập 19

Buổi gặp mặt gia đình Anh Thư và gia đình Nhân