Vui Trung thu "Bay lên cung trăng" cùng trẻ em huyện Cần Giờ

Vừa qua, gần 500 trẻ em là học sinh tiểu học ở huyện Cần Giờ (TP.HCM) đã được hòa mình vào ngày hội “Bay lên cung trăng” để đón một cái Tết Trung thu sớm thật ý nghĩa.

Trung thu là lễ Tết đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Nhưng với các em tại Cần Giờ, nhất là tại các xã vùng xa, cuộc sống còn không ít khó khăn thiếu thốn, nên đón Tết Trung thu trọn vẹn niềm vui cũng là điều mong ước của trẻ.

Với mong muốn mang lại cho các em huyện đảo cái Tết Trung thu ấm áp, công ty cổ phần Green Horizon với sự hỗ trợ từ tập đoàn Vạn Thịnh Phát, phối hợp với các tổ chức ban ngành đoàn thể địa phương tổ chức ngày hội “Bay lên Cung trăng” tại Trung Tâm Văn hóa Thể thao xã Bình Khánh, ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Là gương mặt quen thuộc qua các chương trình Ngày xửa ngày xưa, nghệ sĩ Đình Toàn quyết định thu xếp công việc trong đến cao điểm để đến với trẻ em Cần Giờ trong ngày hội “Bay lên Cung trăng”. Đồng hành cùng nghệ sĩ Đình Toàn trong chương trình thiện nguyện này còn có sự góp mặt của chú hề Sido và nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, mang đến cho trẻ em huyện đảo chương trình văn nghệ hào hứng, vui nhộn với cuộc thi trắc nghiệm kiến thức Cuội thông thái, hài kịch Ba Chú Heo Con…

Gần 500 em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi tại địa phương đã cùng chung vui trong ngày hội Trung thu tưng bừng, được tặng lồng đèn truyền thống, bánh trung thu, hoà vào chương trình văn nghệ vui nhộn.

Đặc biệt, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho lãnh đạo xã Thạnh An để chăm lo Tết thiếu nhi cho các em học sinh sinh sống tại xã đảo. 

Một số hình ảnh đẹp trong ngày vui của các em thiếu nhi Cần Giờ.

 

Sỹ Thành