Vừa sáng mắt, Bảo Anh đã tính đến chuyện đám cưới cùng sếp tổng Đông Quân

Tập 42 Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 là những phút giây sum họp đầm ấm của gia đình bà Hạ Lan khi Bảo Anh phẫu thuật thành công và mời Đông Quân về ra mắt gia đình, còn Bảo Châu chính thức trở thành bạn gái Kim Sơn.

Bảo Minh (Jun Phạm) ngày càng khó chịu về thái độ của anh rể đối với chị hai của mình. Bảo Minh vô tình nghe được cuộc trò chuyện của anh rể, trong đó Thiên Long nói với mẹ và chị ruột rằng anh sẵn sàng bỏ vợ để cưới vợ mới, nếu Bảo Trâm không sinh được con trai. Bảo Minh điên tiết gặng hỏi cho ra lẽ nhưng Thiên Long chối bay chối biến, còn răn đe Bảo Trâm cần dạy dỗ lại đứa em trai hỗn láo.

Bảo Minh nghe được cuộc điện thoại của anh rể Thiên Long

Trong lúc không khí ở nhà căng thẳng thì chị em Bảo Anh (Tường Vi) - Bảo Châu (Thúy Ngân) từ nước ngoài trở về cùng với tin vui: Bảo Anh đã được phẫu thuật thành công, phục hồi lại thị lực. Sau bao nhiêu sóng gió, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), bà Cúc và bốn đứa cháu đã có phút giây quây quần ấm cúng bên bữa cơm gia đình. Trong lúc vui bẻ, bà Cúc đề cập tới chuyện mời ông Hải (Trung Dũng) đến ăn cơm, khiến Bảo Trâm không vui và không khí chùng xuống. Bà Hạ Lan chia sẻ với các cháu rằng bà mong ước có một ngày được nhìn thấy đông đủ con cháu cùng ngồi lại ăn bữa cơm gia đình… Đứng ngoài cửa nhà, ông Hải một mình gậm nhấm nỗi đau vì không được các con tha thứ.

Bữa cơm gia đình vẫn thiếu sự thừa nhận ông Hải

Trở về từ Úc, Đông Quân (S.T Sơn Thạch) thông báo với mẹ rằng anh đã cầu hôn Bảo Anh ở nước ngoài. Một lần nữa, anh thuyết phục mẹ hãy chúc phúc cho mình. Bà Hà (Hoàng Trinh) đành miễn cưỡng chấp nhận, bảo con trai hẹn ngày gia đình hai bên gặp mặt. Được mẹ cho phép, Đông Quân liền đến ra mắt gia đình Bảo Anh. Anh chàng còn hứa sẽ “đưa em đi trốn” nếu gia đình người yêu không cho cưới. Bà Hạ Lan và bà Cúc vui vẻ chào đón đứa cháu rể tương lai. Riêng Bảo Châu tuy vui nhưng cũng có phần lo lắng bởi cô hoài nghi chị ba vội vàng chấp nhận kết hôn vì muốn trả ơn, chưa kể là Bảo Anh - Đông Quân chỉ mới quen nhau được hai tháng. Gạt hết những lo lắng của em gái, Bảo Anh khẳng định cô sẽ hạnh phúc.

Bảo Anh vội vã nhận lời cầu hôn của Đông Quân

Song song đó, mối quan hệ giữa Bảo Châu - Kim Sơn (Song Luân) cũng tiến triển rõ rệt sau chuyến ra nước ngoài cùng nhau. Đẹp trai không bằng chai mặt, Kim Sơn lần nữa tới phim trường đeo đuổi, tỏ tình cùng Bảo Châu. Oái oăm là cứ đúng lúc anh chàng định bày tỏ thì cô nàng lại bị đồng nghiệp réo gọi. Sau một hồi bị Kim Sơn lẽo đẽo đi theo, Bảo Châu lỡ miệng nói với đồng nghiệp rằng Kim Sơn là “bồ” của mình. Mặc dù miệng thì cứ từ chối khi được tỏ tình nhưng trong thâm tâm từ lâu Bảo Châu đã coi Kim Sơn là bạn trai. Nghe xong anh chàng thiếu gia vui không kiểm soát, ôm hôn người thương tới tấp.

Mối quan hệ Kim Sơn - Bảo Châu đã phát triển chính thức thành tình yêu

Tập 43 Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên HTV2 lúc 20g thứ hai 21/9/2020.
Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm