Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 2

Vũ Hà "mượn thơ tỏ tình" với Hồng Xuân ngay trên sóng truyền hình

Vũ Hà cùng Hồng Xuân là hai khách mời kế tiếp trong tập 2 của Ca sĩ bí ẩn, với đôi chân quá dài của mình, Hồng Xuân đã gây nên rất nhiều "muộn phiền" cho các host của chương trình, nhất là nữ nghệ sĩ Việt Hương.

Với tập 1 vừa phát sóng đã mang về những phản ứng tích cực của khán giả, tập 2 của Ca sĩ bí ẩn lại lên sóng với hai khách mời là Vũ Hà và Hồng Xuân. Vũ Hà tuy đã "có tuổi" nhưng vẻ ngoài điển trai với trang phục phối lạ mắt, cá tính đã khiến cho anh trông như trẻ hơn vài chục so với tuổi thật của mình. Còn Hồng Xuân, siêu mẫu chân dài vừa xuất hiện đã khiến cho sân khấu dậy sóng, vì người ta rất dễ liên tưởng đến sự "lệch pha" của cô với nghệ sĩ Việt Hương.

Có lẽ đoán trước được sự nổi bật của Hồng Xuân nên Việt Hương và Chí Tài không chịu kém cạnh, cả hai đã xuất hiện với trang phục... xanh chuối đầy ấn tượng, từ đó đã bị đội bên kia áp luôn tên đội là "tắc kè xanh". Chưa dừng lại ở đó, khi MC Kỳ Duyên xuất hiện, cô còn "bắn" một mũi tên vào tim Việt Hương khi mời gọi Hồng Xuân về đội của mình vì... cùng chiều cao, khiến cho khán giả một phen cười nghiêng ngả với màn "dìm hàng" nhau của các chủ nhà.

Và thêm một chi tiết khiến cho tập 2 trở nên sinh động, nhiều tiếng cười hơn, đó là khi ca sĩ Vũ Hà không ngần ngại làm thơ "tỏ tình" với Hồng Xuân ngay trên sóng truyền hình. Với màn xuất hiện đầy ấn tượng như vậy, liệu cả hai đội chơi có những phán đoán chính xác để đem về phần thắng cho đội của mình hay không? Việt Hương có "phục thù" được với Kỳ Duyên hay không?

Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 2, được phát sóng vào lúc 21g thứ hai ngày 8/4 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)