Vũ điệu vàng: Thanh xuân của em là anh

Tập 8 của chương trình "Vũ điệu vàng" sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ quen thuộc 20g30, thứ ba (ngày 1/12/20) trên kênh HTV7 với phần tranh tài của 8 cặp thí sinh.

Top 8 - Vũ điệu vàng sẽ kể câu chuyện "Thanh xuân" gì cho khán giả? 

Chủ đề của tập 8 - Thanh xuân chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho khán giả cũng như nhiều điều thú vị trong bài nhảy của các thí sinh. Đêm thi này được đánh giá khá gay cấn vì với đề xuất của giám khảo Việt Hương, tập 7 đã không có cặp nào bị loại. Kết quả loại trừ sẽ được quyết định sau khi cộng dồn điểm thi của hai đêm 7 và 8. 

Tạm dẫn đầu top 8 hiện nay là cặp đôi Dương Phú – Tuyết Trinh, đứng ở vị trí thứ hai là cặp đôi You Phúc – Thế Vân và kế đến là cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam. Cả ba đều là những đại diện của bảng dưới 50 tuổi. Với kỹ thuật khiêu vũ tốt, kinh nghiệm thi đấu dày dặn, ngay từ đầu chương trình, cả 3 cặp đôi đã cho thấy mình là những ứng viên sáng giá. 

Bên cạnh đó, họ còn có “vũ khí” lợi hại đó là sự trẻ trung, với cơ khỏe, xương chắc và khớp linh hoạt. Đây là các yếu tố rất quan trọng trong bộ môn khiêu vũ và đã giúp họ tạo được nhiều ấn tượng trong chương trình. Cả ba cặp đôi bước vào đêm thi thứ 8 với tinh thần cố gắng giữ vững phong độ và sẵn sàng bứt phá để giữ vị trí đầu bảng.

"Bà ngoại" U90 Lệ Dung và Mạnh Hùng tụt xuống vị trí thứ 7 với phần thi thiếu thuyết phục. Với tinh thần "không gì làm khó được ngoại", cặp đôi "luống tuổi" sẽ mang đến tiết mục gì trong đêm thi tối mai với chủ đề "Thanh xuân"? Và cặp đôi hiện thời đang đứng cuối bảng là Khánh Hân và Quốc Nam. Tuần trước, cặp đôi đã suýt bị loại nhưng được giám khảo Việt Hương cứu nguy. Do đó, cả hai sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong tuần này mới có thể thoát khỏi nguy cơ bị loại. 

Tạm đứng ở vị trí giữa bảng hiện nay là 3 cặp đôi trên 50 tuổi: Văn Hoàng – Tư Phụng, Thùy Trang – Văn Vượng, Thu Thảo – Quý Liêm. Cả ba sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho đêm thi tuần này để không phải rơi xuống top cuối và cũng như để thoát khỏi vị trí “lưng chừng”.

8 cặp đôi với 8 câu chuyện thanh xuân khác nhau, song tất cả đều có chung một điểm là sự nỗ lực hết mình để mang đến bài thi tốt nhất. Cố gắng đó không chỉ để thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng mà còn để cống hiến những tiết mục đặc sắc cho khán giả đã yêu mến và ủng hộ "Vũ điệu vàng". Hãy cùng đón xem những tiết mục đặc sắc và bứt phá trong tập 8 - Vũ điệu vàng!

Thanh Nhàn