Vũ điệu vàng: "Bà ngoại" U90 "phục thù"?

Sau khi rơi xuống vị trí áp chót ở tập trước, "bà ngoại" 87 tuổi Lệ Dung cùng bạn nhảy 60 tuổi Mạnh Hùng quyết định sẽ “chơi lớn” trong đêm thi thứ 8 của chương trình "Vũ điệu vàng".

"Bà ngoại" Lê Dung và bạn nhảy sẽ "phục thù" như thế nào trong tập 8? "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" - liệu có đúng trong trường hợp này? (Ảnh: Khánh Vy Media)

Với chủ đề Thanh xuân, cả hai sẽ đưa khán giả trở về thập niên 70 với không gian của vũ trường, của âm nhạc Boney M., với những điệu nhảy Disco. Và không kém phần đặc biệt đó chính là phong cách thời trang lúc bấy giờ như: quần ống loe, áo vải bóng, nhiều họa tiết và màu sắc sặc sỡ...

Trong tiết mục, "bà ngoại" sẽ vào vai một người phụ nữ lớn tuổi, nhớ về thời thanh xuân của mình khi bà còn là một “nữ hoàng” của các sàn nhảy. Vẻ đẹp cùng những bước nhảy mê hoặc của bà khi đó đã làm say đắm biết bao người.

Tiết mục sử dụng ca khúc Daddy Cool sôi động và sẽ có nhiều động tác rất khó như xoay tròn trên sân khấu, bay nhảy và xoay chúi đầu. Như thường lệ - "bà ngoại" sẽ là người thực hiện những động tác đó và anh Mạnh Hùng sẽ là “chân trụ” vững chắc cho người bạn nhảy lớn tuổi. Đây là bài nhảy khó nhất từ trước tới nay của cặp đôi nên trong quá trình tập luyện, ngoại Lệ Dung đã bị thương rất nhiều. Bà chia sẻ: “Ngoại tập bài này bị thương nhiều quá! Có lúc bị đập vào đầu, lúc bị đập vào tay, lúc thì bị đá vào chân. Toàn thân ê ẩm hết trơn”!

Mặc dù bị thương rất nhiều nhưng ngoại Lệ Dung rất vui khi được sống lại những giây phút thanh xuân trên sân khấu "Vũ điệu vàng". Khi được hỏi về tình yêu thời trẻ, ngoại Lệ Dung cho biết bà gặp và quen ông xã của mình từ khi ông còn là sinh viên. Đến nay, ông đã 91 tuổi, còn bà đã 87 tuổi. Ông có bằng Tiến sĩ và từng là giảng viên bộ môn Quản trị Kinh doanh. 

Nói về tình yêu dành cho người bạn đời, ngoại Lệ Dung thẹn thùng như cô thiếu nữ ngày nào và nói với chất giọng ngọt ngào: “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”. Đây là câu nói ngôn tình của bà ngoại U90 dành cho ông ngoại U100 mà có lẽ khán giả lần đầu tiên mới được nghe trong chương trình "Vũ điệu vàng".

Còn nhiều điều thú vị của các cặp đôi sẽ được bật mí trong tập 8 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30, thứ ba ngày 1/12/2020, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn