Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

Vũ chính thức "ra mắt" dì Út Hương

Những thử thách đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ giữa Xuân và Vũ. Liệu cặp đôi này có đến được với nhau hay không?

Vì sự hậu đậu của mình, Xuân (Băng Di) đã làm mất cả điện thoại và xe khi đi giao hoa cho Út Hương (Hạnh Thúy). Lo lắng Xuân bị dì Út mắng, Vũ (Trường Thịnh) đã mua xe và điện thoại mới cho Xuân, làm cô nàng rất cảm động.

Thấy Xuân tùy tiện nhận quà của người khác khi chỉ mới quen biết, dì Út Hương vô cùng tức giận, Xuân đành phải mang trả đồ lại cho Vũ.

Nhìn Xuân buồn bã mang đồ đến trả, Vũ lo lắng cho cô và quyết định cùng Xuân về gặp dì Út để giải thích về mối quan hệ giữa hai người.

Trước mặt dì Út Hương, Vũ đã thẳng thắn thừa nhận mình thích Xuân, mong được sự cho phép và ủng hộ của dì. Bất ngờ trước thái độ của đôi trẻ, dì Út đã nói chuyện riêng với Vũ để hỏi rõ tình hình. 

Vũ chân thành chia sẻ tình cảm mình dành cho Xuân, mặc cho tính tình Xuân có chút vô tư nhưng đối với anh đó là điều đáng yêu nhất của Xuân, và vì ba của Vũ cũng mất sớm nên anh rất đồng cảm với hoàn cảnh của Xuân, hy vọng có thể bên cạnh chăm sóc, bảo vệ cô. 

Trước sự thành thật của Vũ, dì Út Hương cũng không đành lòng ngăn cản hai người. Tuy nhiên, biết được mẹ Vũ là một người khó tính, dì Út lo lắng rằng với tính cách và công việc “kỳ quặc” của Xuân, mẹ Vũ sẽ không chấp nhận việc Vũ hẹn hò với cháu gái mình. Dì Út đã nói với Vũ khi nào anh thuyết phục được mẹ mình chấp nhận Xuân thì dì Út cũng sẽ đồng ý.

Liệu mẹ Vũ có chấp nhận mối quan hệ giữa Xuân và Vũ? Xuân có sẵn sàng thay đổi vì Vũ hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Sitcom: Nhật ký nàng Xuân - 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên