Giọng ải giọng ai - Tập 9

Vũ Cát Tường "gục ngã" khi song ca cùng cô gái đẹp

Nếu như ở tập trước, đôi bạn thân Đức Phúc và Erik tranh nhau "trai đẹp" thì trong tập 9, Vũ Cát Tường lại ga-lăng nhường giọng hát hay cho Văn Mai Hương.

Trong dàn thí sinh tuần này xuất hiện một chú gấu bí mật khiến Trấn Thành, Trường Giang tò mò, phấn khích. Thí sinh vị trí số 3 diện nguyên bộ đồ gấu che kín từ đầu đến chân, bất chấp thời tiết ở phim trường nóng bức. Điều này khiến hai ban bình luận chính nghi ngờ có thể là “gương mặt thân quen” “trà trộn” vào để gây sự bất ngờ cho chương trình.

Chàng gấu bí ẩn gây hoang mang bình luận

Ở vòng Hóa thân, thí sinh ở vị trí số 5 - cô gái làm nghề bán đai nịt bụng - không may mắn khi phải bị loại đầu tiên. Trước khi ra về, cô gái xinh xắn Bích Trâm đã kịp làm "điêu đứng" ban bình luận khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Đâu cần một bài hát tình yêu của Tiên Tiên. 

Bích Trâm được Trấn Thành đề nghị cover một bài hát của thần tượng. Ngay lập tức, cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn thể hiện ca khúc Mơ nổi tiếng của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường không đứng nổi đến hết bài song ca

Ở vòng Lộ diện cuối cùng, dù tin chắc thí sinh số 7 "phá hit" nhưng Vũ Cát Tường "bấm bụng" nghe lời đồng đội Trấn Thành. Giọng ca Đông bước lên sân khấu với tâm lý “Bạn này đẹp, hát hay hát dở cũng là một tiết mục ấn tượng”. Và mọi chuyện đã diễn biến đúng như phán đoán của Vũ Cát Tường.

Văn Mai Hương hạnh phúc với "một nửa" mới tìm thấy ở Giọng ải giọng ai

Trái ngược với Vũ Cát Tường, Mai Văn Hương khá dứt khoát với quyết định của mình, nữ ca sĩ cho rằng sau khi nghe thí sinh số 6 thừa nhận thích nhạc của Bùi Anh Tuấn thì Mai Văn Hương đã có quyết định của mình. Trên sân khấu, anh chàng mũm mĩm số 6 khiến mọi người khá bối rối bởi thái độ vô cùng lạnh lùng, thờ ơ trước giọng ca Nếu như anh đến nhưng khi anh chàng cất giọng hát, ngay lập tức chinh phục mọi người, khác với vẻ lạnh lùng ban đầu, anh chàng lại có nụ cười ngọt ngào và giọng hát trầm ấm. Đặc biệt là những biểu cảm “tình bể bình” của cả hai khi cùng nhau song ca Cầu hôn khiến Trấn Thành phải “e thẹn", mọi người thì liên tục hò reo "đẩy thuyền". 

:Xem lại Giọng ải giọng ai tập 9:

Bảo Châu
Xem thêm