Ngôi nhà chung Mùa 16

Vòng tròn tình yêu - Trái tim anh cũng biết đau

Hoàng Minh lo lắng khi biết một trong các tiêu chuẩn của Thúy Ngân là công việc ổn định; Diệu Thảo "Cầu được ước thấy" khi được Bảo Long bế kiểu công chúa; Cặp đôi ít nói Phương Thanh - Đỗ Hoàng có tiến triển mới...

Cặp đôi ít nói Phương Thanh - Đỗ Hoàng có tiến triển mới

Đó là một vài trong nhiều diễn biến đáng chú ý mới nhất giữa 8 thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 16. Sau bữa cơm tối thứ hai tại nhà chung, mối quan hệ giữa 8 thành viên đã có những cải thiện đáng kể.

Gây nhiều chú ý nhất là cặp đôi Phương Thanh - Đỗ Hoàng, những bạn trẻ trầm tĩnh và ít nói nhất. Vì có quan điểm khá tương đồng về cách đối nhân xử thế và quan niệm trong tình yêu, Đỗ Hoàng hoàn toàn bị ấn tượng bởi Phương Thanh. Anh quyết định dùng cơ hội của mình để hẹn cô ra trò chuyện. Đây cũng là dịp để bộ đôi này thấu hiểu và cảm mến nhau nhiều hơn.

Bảo Long "trái tim anh cũng biết đau" trước những chọn lựa của Thúy Ngân

Trong khi đó, tại buổi gặp mặt ở phòng sinh hoạt chung, nhiều "biến cố" đã xảy ra. Bảo Long nhiều lần đau lòng đến ngơ ngác khi thấy Ngân - đối tượng mà anh muốn chinh phục - có những "nước cờ" khó hiểu.

Ngân chọn người nắm tay và hát cùng là Hoài Bảo và sau đó, cô lại chọn tựa vào vai Hoàng Minh khi thực hiện thử thách múa. Tương tự, Hoài Bảo dù cười nhưng cũng không thể giấu được tâm trạng phức tạp khi thấy Mỹ Linh - cô gái anh luôn dành nhiều ấn tượng nhất - phải thực hiện thử thách ăn chung dưa hấu với Bảo Long. 


Hoàng Minh tự ti về công việc của mình và lo lắng khi biết một trong các tiêu chuẩn của Ngân là công việc ổn định

Một diễn biến khác làm người xem thích thú là cô gái hóm hỉnh Diệu Thảo đã được Bảo Long - người mà Thảo ngay từ đầu đã cảm mến - bế bổng kiểu công chúa. Đặc biệt, Hoàng Minh - người chuyển hướng từ Mỹ Linh sang Thúy Ngân - đang có nhiều băn khoăn trong lòng. Anh rất vui khi Ngân chọn tựa vai mình trong thử thách múa minh họa cho bài hát. Nhưng sau đó, Hoàng Minh lại có nhiều lo lắng khi Thúy Ngân tiết lộ một trong các tiêu chuẩn của cô là công việc ổn định.

Chuyện của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 16 sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình