Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 10

“Vòng eo” kéo theo tiếc nuối

Cả hai đội đều bị đánh lừa bởi nữ ca sĩ số 1. Chỉ bằng "vòng eo" và sự giả vờ vụng về trong khâu xử lý sân khấu, số 1 đã khiến cả các khách mời tiếc nuối ngay từ vòng đầu tiên.

Số 1, số 2 và số 3 đã đem đến màn trình diễn về mối tình học trò trong bộ áo dài trắng tinh khôi. Khi nhận xét về tiết mục, đội chủ nhà thể hiện sự quan sát vô cùng đầy đủ và chi tiết, đến nỗi đội khách Hà Thu - Khánh Vân - Vũ Mạnh Cường không còn gì để nói thêm ngoài việc đánh giá qua "vòng eo" của các ca sĩ giấu mặt. Cả hai đội quyết định chọn số 1 - vì vòng eo nhỏ và "lọng cọng" trong lúc trình diễn. Nhưng, đó là một "cú lừa" khiến hai đội chơi hoàn toàn gục ngã khi số 1 chính là một nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ Layla

Số 3, số 4, số 5 đã thể hiện ca khúc "Kathy" với một phong cách mang đậm chất "Phúc - Lộc - Thọ", cả ba đều ngồi trên ghế như tượng thậm chí còn không hát để gây khó dễ cho hai đội chơi. Lúc này, Việt Hương - Nguyễn Hưng - Ngọc Sơn đã thay phiên trở thành nhà tâm lý học, nhân tướng học và cả kinh nghiệm trong nghề để đưa ra nhận định. Trong khi đó, Khánh Vân xem xét chỉ bằng bộ "râu nghệ sĩ" của nam ca sĩ số 5. Cả hai đội quyết định loại số 6 - nhân viên kinh doanh với 50 MV trên Youtube.

Hoàng Long Nhật - Nhân viên kinh doanh

Số 3 và số 4 tiếp tục mang đến tiết mục cải lương đầy sự phức tạp. Một lần nữa, Việt Hương cho thấy sự chuyên nghiệp khi nhận xét về từng động tác tay, xoay chân, thậm chí là cách xòe quạt của nữ ca sĩ số 4. Đội chủ nhà tự tin nhận định số 3 là một vũ công và điều đó hoàn toàn chính xác, khiến đội khách phải thán phục.


Lê Nhung - Nữ biên đạo múa chuyên nghiệp

Đội khách sau khi thấy được sự lợi hại của đội chủ nhà liền lập tức học hỏi. Cả ba thành viên đều nhận định nam ca sĩ bí ẩn số 5 có lối diễn "chuẩn" hơn hát, nét diễn xuất vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng, một phần cũng dựa vào hên xui khi Khánh Vân chia sẻ: "Một là mình có giải thưởng, hai là mình giải tán" khiến ai cũng bật cười. Hay không bằng hên, đội khách đã loại đúng một vị đạo diễn.

Đạo diễn Vũ Trần

Trong lượt "đổi số", số 7 đã mang đến một phần đối đáp vô cùng hài hước theo trend "Em tên là Thiên Lý",  thậm chí nam ca sĩ còn dí dỏm khi tiết lộ: "Em có biết hát gì đâu, Quyền Linh kêu em lên hát, mà hát bài gì em có biết đâu" khiến cả trường quay "té ngửa". Tại đây, Hà Thu cho thấy sự tài năng của mình, dù chỉ là nói vui nhưng cô cho biết rằng số 7 có chất giọng và là một ca sĩ. Cả đội quyết nghe theo và đó là một điều đúng đắn.


Nam ca sĩ - Lâm Hùng

Nữ MC - Anh Thi

Đội chủ nhà cũng đã có sự lựa chọn chính xác ngay từ đầu với giọng ca số 4 - một ca sĩ trẻ tuổi. Như vậy, cả hai đội chơi đều là người chiến thắng với những quyết định vô cùng chính xác.


Nam ca sĩ - Hà Đức Tâm

“Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương