Vọng cổ Online 2018: Kết thúc tháng tranh tài đầu tiên

Tuần thứ 4 của tháng thi đấu đầu tiên - cuộc thi "Vọng cổ Online" 2018 đã kết thúc. Ba thí sinh cao điểm nhất của tuần 4 sẽ cùng 10 thí sinh khác tranh tài trong đêm Tuyển chọn 1, diễn ra vào thứ bảy 18/8 tới.

Cuộc thi "Vọng cổ Online" 2018 đã đi gần một nửa chặng đường. Điều khiến Ban tổ chức và đội ngũ thực hiện chương trình phấn khởi chính là niềm đam mê của các bạn dành cho vọng cổ và tình cảm dành cho cuộc thi. Không khó để nhận ra những gương mặt quen thuộc đồng hành trong suốt 4 mùa giải qua. Thậm chí có những thí sinh lớn tuổi cũng rất tâm huyết với cuộc thi như các chú Phạm Bé Bảy, Trương Thành Nam (77 tuổi), Diệp Văn Đậm (62 tuổi)... Đó là động lực giúp Ban tổ chức ngày một hoàn thiện cuộc thi hơn nữa để đáp lại lòng nhiệt huyết của khán giả mộ điệu gần xa. 


Top 3 của tuần 4 (từ trái sang): Huỳnh Anh, Huỳnh Văn Bạo và Trần Minh Hùng

Trong tuần 4, chương trình nhận được 67 clip dự thi của các khán giả từ khắp nơi gửi về. Vượt qua các ứng cử viên, Huỳnh Anh, Huỳnh Văn Bạo và Trần Minh Hùng là ba thí sinh đạt điểm số cao nhất. Đặc biệt, Huỳnh Anh hiện đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cũng gửi clip dự thi. Chị tâm sự: "Tôi mê vọng cổ từ nhỏ. Tuy không có điều kiện theo nghiệp ca hát nhưng niềm đam mê vọng cổ lúc nào cũng chảy trong máu. Khi sang nước ngoài sinh sống, những làn điệu quê hương lại càng thấm đẫm trong tôi. Biết được cuộc thi Vọng cổ Online, nên tôi đã mạnh dạn đăng ký tham gia và không ngờ đạt được giải cao"

Tham dự Tuyển chọn 1 - Vọng cổ Online 2018 là niềm vinh dự của những thí sinh đạt điểm cao. Tuy nhiên, vì bận công tác nên hai bạn Huỳnh Anh và Đoàn Minh Hiếu không tham dự được đêm thi truyển. Như vậy, danh sách 11 thí sinh sẽ tranh tài trong đêm Tuyển chọn 1 gồm:

Đêm Tuyển chọn 1 - Vọng cổ Online 2018 sẽ diễn ra vào 19g, thứ bảy 18/8 và được truyền hình trực tiếp trên Fanpage Chuông vàng vọng cổ và kênh Youtube HTV Entertainment!

Thanh Nhàn