Chạy đi chờ chi - Tập 7

"Voi biển" Trương Thế Vinh lần đầu chiến thắng "khủng long" Trấn Thành

Tiếp tục Cuộc đua giải nhiệt mùa hè, dàn cast Chạy đi chờ chi cùng khách mời chinh phục những thử thách mới, đặc biệt là màn xé bảng tên "Mở hộp báu vật". Sau những pha chiến đấu gay go, "voi biển" Trương Thế Vinh cũng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Kết thúc chuỗi trò chơi cảm giác mạnh liên hoàn đặc trưng ở Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, Chạy đi chờ chi tập 7 tiếp tục giải nhiệt mùa hè bằng “đại chiến” giành phao gay cấn giữa các thành viên tại khu biển nhân tạo Đại Nam. Ở thử thách này, các thành viên phải chạy đua đến đích đến để giành lấy số lượng phao có hạn ngay khi tiếng nhạc kết thúc.

Khoảnh khắc không thể bỏ qua trong trận tranh phao là giây phút “người hùng” Trấn Thành... mất quần trong tay Kelvin Khánh. Cứ ngỡ cú tổn thương tâm hồn này sẽ khiến “đuông dừa” Trấn Thành suy sụp hoàn toàn, nhưng không, bất chấp hình tượng, Trấn Thành vẫn lăn xả chiến đấu hết mình. Tinh thần “vượt khó” này của anh vừa tạo nên tiếng cười cho khán giả lại vừa khẳng định phong thái của người dẫn đầu mọi cuộc đua.


Cuối cùng, sau bao nhiêu lần tranh giành phao bơi và lênh đênh trên bờ biển nhân tạo, “voi biển” Trương Thế Vinh đã đánh bại “đuông dừa” Trấn Thành, lần đầu ghi danh vào bảng thắng trận một cách đầy tâm phục khẩu phục.

Tập hợp những “chiến binh” ngang tài ngang sức, thử thách xé bảng tên truy tìm báu vật ngay lập tức trở thành trận chiến “sinh tử” thực sự. Các thành viên phải chứng tỏ khả năng thám thính chuyên nghiệp kết hợp tài năng “chơi dơ” trí tuệ để tìm ra chiếc hộp bí mật ẩn chứa chìa khoá mở ra kho báu.

Như đã thành thông lệ, cứ hễ bước vào cuộc chiến xé bảng tên thì những liên minh không bền vững giữa các thành viên lại được lập ra. Đặc biệt là những “chú thỏ” thơ ngây cũng phải lột xác hóa “cáo” với nhiều chiêu trò không thể lường trước. Đỉnh điểm phải kể đến là Khởi My “bé bỏng” bất ngờ tham gia hội “chơi dơ” tập sự. Đề ra chiến lược hết sức tinh vi cho đội Cam là giả đau tim để lừa gạt Kelvin Khánh, tuy nhiên Khởi My đã ôm về một nỗi thất vọng tràn trề vì không ai tin. Diễn bất thành, cô nàng cũng chẳng ngán tung chiêu cắn Ngô Kiến Huy không thương tiếc nhằm tìm chiến thắng cho đội Cam.

Sau bao màn tranh đấu cật lực, “đổ mồ hôi sôi nước mắt”, “voi biển” một lần nữa mang về cho đội mình chiến thắng đầu tiên sau nửa chặng đường Chạy đi chờ chi.

Bảo Châu
Xem thêm