Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 4

Võ Tấn Phát thừa thắng xông lên, gây ấn tượng khi vào bếp

Pha Lê: "Ngày đầu bước chân vào showbiz, tôi mong manh trong suy nghĩ, kinh nghiệm và ứng xử"; Anh Khang nói về "quyền năng câu chữ"; Thừa thắng xông lên, Võ Tấn Phát nhận mưa lời khen trong chủ đề "Tôi là ai"...


Nhà văn Anh Khang hi vọng mình sẽ trở thành một cánh én ấm áp

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Én vàng Nghệ sĩ" tập 4, phát sóng lúc 20g45 ngày 4/9 vừa qua trên kênh HTV9. Kết thúc thử thách "Dẫn chéo", các nghệ sĩ của chương trình bước vào chinh phục chủ đề mới - "Tôi là ai". Ba nghệ sĩ đầu tiên bước vào phần thi là: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Anh Khang. Phần thi của họ vẫn do các giám khảo cố định là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân đánh giá và cho điểm.


Võ Tấn Phát tiếp tục nhận cơn mưa lời khen với bài thi của mình

Mở màn đêm thi là phần thể hiện của Võ Tấn Phát. Không diễn, không hát, Võ Tấn Phát trổ tài nấu ăn trên sân khấu "Én vàng Nghệ sĩ" 2020. Trong quá trình thực hiện, nam nghệ sĩ khéo léo lồng ghép câu chuyện tuổi thơ, con đường theo đuổi nghệ thuật vào bài nói nhưng không khiến người nghe khó chịu. Ngược lại, anh chàng đã tạo được sự gần gũi, khiến người nghe tò mò và thích thú. Nhờ đó, Võ Tấn Phát tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. Trong khi đó, Pha Lê bắt đầu tiết mục bằng nguồn cảm hứng từ chính tên của mình. Qua đó, nữ ca sĩ đã chỉ ra hàng loạt những đặc tính của chất liệu thủy tinh cao cấp này: Lấp lánh đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhẹ nhàng, mong manh dễ vỡ. 


Pha Lê thể hiện bài thi lấy cảm hứng từ tên của mình

Bài nói của Pha Lê tạo được đồng cảm cho người nghe, tuy nhiên cô còn một số hạn chế về tốc độ nói, cách sử dụng câu từ trong bối cảnh chưa thực sự chuẩn xác... Cuối đêm thi là phần thể hiện của "Én văn chương" Anh Khang. Là một người viết sách, Anh Khang hiểu rõ quyền năng câu chữ và lời nói. Vì trong suốt hành trình tuổi trẻ của mình, chính ngôn ngữ là người bạn đường thân thiết nhất, giúp anh tâm sự, san sẻ những buồn vui để từ đó viết lên những lời thương giấu kín trong lòng mình. Nội dung thi tốt, song kĩ thuật nhấn nhá, lấy hơi của Anh Khang chưa thực sự tốt. 

"Én vàng Nghệ sĩ" tập 5 tiếp tục là cuộc so tài của các nghệ sĩ với chủ đề "Tôi là ai". Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 20g45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm