Võ Minh Lâm, Tiko Tiến Công thua "tan tác" dưới tay các chị em X6

Dám "cả gan" bắt cóc "Biệt đội X6", nay là dịp để hội chị em Cát Tường - Sĩ Thanh - Miko hành hạ Võ Minh Lâm và Tiko Tiến Công để trả đũa

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ những giây phút đầu tiên, Võ Minh Lâm đã bị Cát Tường chọc cười nghiêng ngả. Nhìn thấy Võ Minh Lâm gồng mình chịu trận, Tiko cũng không nhịn được cười. Mặc cho Tiko gào thét trong đau khổ, các nàng vẫn quyết tâm "tiêu diệt" đối phương đến cùng bằng tuyệt chiêu wax lông. "Hội chị em" dễ dàng hạ knock-out đối thủ để ghi thêm 1 điểm.

Tiếp sau đó, hai đội bốc thăm trả lời câu hỏi, mỗi gói câu hỏi có 15 câu trắc nghiệm đúng sai. Nếu mỗi câu hỏi cả ba thành viên đều trả lời đúng giống nhau được 1 điểm. Sau thử thách này, nhóm người đẹp lại tiếp tục ghi thêm điểm, nâng tỉ số lên 8-3.

Cuối cùng là nhiệm vụ diễn kịch. Trong 15 phút, hai đội tự tìm một câu chuyện cổ tích ngắn gọn có ba nhân vật, sau đó bàn luận phân vai thành một tiểu phẩm kết hợp với các đạo cụ chương trình cung cấp. Sau đó hai đội sẽ biểu diễn tác phẩm của mình và livestream trên fanpgae. Nếu được khán giả tại chỗ chấm hay hơn sẽ được 3 điểm, nhiều lượt like hơn sẽ được 2 điểm. Đội Cát Tường dễ dàng mang về thêm 5 điểm nhờ tiểu phẩm Sơn Tinh - Thủy Tinh đầy sáng tạo và hài hước.

Với tỉ số 13-3, đội nữ nhi đã chiến thắng áp đảo cánh mày râu. Chơi hết mình, nhưng cũng không ngoại trừ đội nữ có điệp viên. Các chàng trai của đội Baggio và Võ Minh Lâm chọn Sĩ Thanh và Tiko nghi ngờ Cát Tường là điệp viên. Không nằm ngoài dự đoán, "chị cả" chính là nhân tố X của tuần. Chỉ có Tiko Tiến Công đoán đúng nên phần thưởng một triệu đồng nghiễm nhiên thuộc về anh chàng. Đồng thời Tiko còn được nhận huy chương X6, có thể quay trở lại chương trình bất cứ lúc nào.

Đan Quỳnh
Xem thêm