Võ Minh Lâm, Tiko Tiến Công âm mưu bắt cóc "Biệt đội X6"

Tham gia "Biệt đội X6" lần này là nghệ sĩ Võ Minh Lâm cùng diễn viên hài Tiko Tiến Công. Với sự trợ giúp của cả ekip, họ đã ủ mưu bắt cóc toàn bộ team X6...

Tham gia vào "Biệt đội X6" tuần này là "soái ca cải lương" Võ Minh Lâm. Nhìn vẻ ngoài, không ai nghĩ là anh chàng có thể nảy ra ý tưởng bắt cóc các thành viên kỳ cựu của "Biệt đội". Đồng hành cùng Lâm là diễn viên hài Tiko Tiến Công, với độ "lầy lội" không kém.

Người đầu tiên "sa lưới" của hai nhân vật tinh quái là Baggio. Với sự hỗ trợ của ekip thực hiện chương trình, Võ Minh Lâm và Tiko tiếp tục "tóm gọn" các "con mồi" xinh đẹp còn lại gồm Cát Tường, Sĩ Thanh và Miko Lan Trinh. Sau những màn chào hỏi đầy "bạo lực", cuối cùng hai chàng trai cũng chọn về cho đội mình được thêm một nam nhân nữa. Như vậy đội chủ nhà sẽ gồm team ba người đẹp: Cát Tường, Sĩ Thanh và Miko .

Thử thách đầu tiên, hai đội được một thuyết minh viên dẫn tham quan bảo tàng Lịch sử TP.HCM và nghe thuyết trình trong 15 phút. Trong quá trình tham quan, thuyết minh viên sẽ bất ngờ đưa ra 6 câu hỏi kiểm tra vào bất kỳ thời điểm nào, hai đội phất cờ giành quyền trả lời. Kết thúc thử thách, đội nữ được số điểm gấp đôi đội nam, chặng đường phía trước của các chàng trai bắt đầu gian nan hơn một chút.


Thử thách kế tiếp mang tên "Cười là thua". Hai đội chơi có hai hiệp, đổi vai trò, mỗi hiệp kéo dài 7 phút. Một đội sẽ làm nhiệm vụ chọc cười đối thủ. Họ sẽ có ba lần động vào đối phương: một lần wax lông chân, một lần ngoáy mũi cho hắt hơi và một lần chọc lét. Đội bị chọc cười hai tay cầm hai ly nước đầy, mỗi ly có một trái bóng bàn, miệng ngậm giữa một que gỗ có 3 viên xí ngầu, nếu làm rớt xí ngầu, bóng bàn, tạo tiếng động tính là thua.

Ai sẽ là người có khả năng khiến đối phương cười, ai sẽ là người trụ vững trong "sóng gió"? Mời các bạn tiếp tục đón theo dõi "Biệt đội X6" lúc 22g45 thứ sáu, 20/7/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm