Võ lâm hội tụ, xưng bá "Kỳ tài"

Tập 6 của "Kỳ tài thách đấu" là cuộc chiến không cân sức giữa các "cao thủ võ lâm" của làng hài Việt. Sau vô số tình huống hài hước là những khoảng lặng đầy cảm xúc mà các nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả.

Phần mở đầu chương trình, đội nhà xuất hiện trong trang phục cổ trang, nhưng nguồn gốc lại vô cùng khác biệt. Trang phục của Hari Won đậm chất xứ củ sâm và được cô mang về từ Hàn Quốc. Còn Lâm Vỹ Dạ, trang phục truyền thống Hàn Quốc có xuất xứ ở "B.C Market" (chợ Bà Chiểu), còn Mạc Văn Khoa thì lại đi "mượn" đồ phục vụ của nhà hàng Nhật Bản.

Nhắc tới nguồn gốc trang phục là một câu chuyện "dài" và "hài"

Đội khách mời gồm Hữu Tín - Vinh Râu - Tường Vi đã xuất hiện trong trang phục võ hiệp cực kỳ ngầu, nhưng phong thái bước ra thì “lỗi không sửa nổi”. Những “bí kíp thất truyền” được “vận công” trông cực kỳ “tấu hài”, nhưng chắc là do “thất truyền” nên các "chiêu thức" chưa hề được “kiểm duyệt” đã khiến cho Hữu Tín “bị gút”, Vinh Râu thì “kẹt cửa” khi chưa kịp xuất chiêu.

Hai "cao thủ" Hữu Tín và Vinh Râu đã quên đọc trang cuối nên vận công "hơi lỗi"

Phần thi vận động trở thành nơi “đại chiến” của “Gian xảo phái” khi “đại tỉ” Hari quyết thua đủ với “tiểu muội” Lâm Vỹ Dạ. Những chiêu thức liên tục được tung ra trong lượt thi của hai cô gái. Hari Won tung hết bộ kỹ năng, cô gái bất chấp đến nỗi cả Lâm Vỹ Dạ - vốn là “bà trùm chơi gian” cũng phải thốt lên: “Mình lớn rồi chị à! Mình đừng chơi như vậy!”.

Em thì "Phi cước" - chị thì "Thiết đầu công"

Cặp đôi Du Uyên và Đạt G đã trình diễn bản hit nổi tiếng “Bánh mì không”, đồng thời đồng hành cùng “Kỳ tài thách đấu” trong phần chơi "Thử thách”, cũng chủ đề về "bánh mì".

Đạt G và Du Uyên cùng tham gia trò chơi với các khách mời "Kỳ tài"

Vòng "Thử thách” với việc chọn bánh mì và nguyên liệu đi kèm để thưởng thức. Trong vòng chơi này, nhiều tình tiết khôi hài đã xảy ra, nhất là ở đội của Mạc Văn Khoa - Hữu Tín khi “vô tình” chọn hai ổ bánh mì “cứng như đá”, cùng với đồ ăn kèm là mù tạc và chà bông. Chính trong tình huống một ngon – một cay đắng này đã khiến tình anh em sứt mẻ. Hữu Tín lợi dụng vai vế lớn hơn để chọn đồ ngon, ép Mạc Văn Khoa “chịu trận” với mù tạc trong cay đắng.

Tình cảm anh em chắc bền lâu?

"Kỳ tài thách đấu" - mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
 
Duy Dương