Ngày may mắn - Tập 7

Võ Hoàng Yến xót xa hoàn cảnh mẹ bầu đơn thân ôm con ngủ công viên

Trong tập phát sóng mới nhất, khán giả gặp lại siêu mẫu Võ Hoàng Yến đồng hành cùng nhân vật mang đến ngày may mắn trong chương trình. Đây là một người phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 7 phải gắng gượng bán gỏi cuốn mưu sinh cùng đứa con 6 tuổi.

Chị Ông Thanh Thu Liễu với tuổi đời chỉ ngoài 30 nhưng đã hai lần tan vỡ hạnh phúc vì những người đàn ông tệ bạc. Cuộc hôn nhân đầu tiên với người chồng ham mê cờ bạc khiến gia đình nhiều lần túng quẫn rồi dẫn đến đổ vỡ. May mắn không mỉm cười với chị khi người chồng thứ hai tiếp tục ruồng rẫy hai mẹ con. Niềm an ủi duy nhất của chị là đứa con trai 6 tuổi thông minh lanh lợi hàng ngày phụ mẹ đi bán vé số. 

Nơi trú ngụ của mẹ con chị Liễu

Đồng cảm cho thân phận người phụ nữ của chị Liễu, Võ Hoàng Yến dành nhiều lời động viên, khuyên nhủ chân thành và cùng chương trình mang đến cho chị Liễu và con trai một ngày may mắn đúng nghĩa. Siêu mẫu tận dụng sự duyên dáng của mình bán gỏi cuốn, mang về thu nhập khá lớn và nhanh chóng cho nhân vật. 

Võ Hoàng Yến không ngại xắn tay áo vào giúp chị Liễu bán gỏi cuốn

Hình ảnh siêu mẫu chân dài cầm mâm đi bán gỏi cuốn khiến người đi đường cảm thấy thú vị. Võ Hoàng Yến cũng không khỏi bất ngờ trước lòng tốt của người dân đi đường khi hết lòng mua giúp gỏi cuốn. Nhờ thế mà hành trình giúp đỡ chị Thu Liễu của Võ Hoàng Yến diễn ra vô cùng thuận lợi.

Siêu mẫu đi catwalk để bán gỏi cuốn

Sự xông xáo, nhiệt tình của Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng giúp chị Liễu bán đắt hàng. Không những thế, siêu mẫu còn thay mặt chương trình trao cho mẹ con chị những phần quà đầy ý nghĩa.

Mời quý vị cùng theo dõi câu chuyện tại đây:

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm