Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 4

Võ Hoàng Yến xin Trường Giang đừng tiết lộ bí mật của cô

Hành động đầy bất ngờ của Võ Hoàng Yến trong tiểu phẩm "Con trai - con gái" khiến người xem ngạc nhiên. Vì sao cô lại làm vậy? Thông điệp các nghệ sĩ muốn gửi gắm đến khán giả thông qua vở kịch là gì?

Võ Hoàng Yến khóc lóc cầu xin Trường Giang

Xuất hiện trên sân khấu trong vai ba mẹ của Hoàng Yến, Thu Thủy và Trường Giang đã vội gây nhau vì người mẹ muốn lên thành phố thăm con, nhưng người cha thì không muốn, vì ông coi đứa con như đã chết rồi. Ông than thở với vợ: "Nhìn con người ta thành đạt thấy ham, còn con mình bước ra đầu ngõ, nhục muốn cắm đầu xuống đường mà đi". 

Ngồi trong nhà con được một chút thì Mạc Văn Khoa - người yêu Yến về. Vì anh không nhận ra ba Yến nên tưởng ông là ô sin, và sai khiến ông làm đủ thứ từ rót nước, mát-xa đến ngồi dưới đất... 

Bạn trai Yến tưởng ba cô là ô sin mới đến

Đến khi Yến xuất hiện, ông vô cùng phẫn nộ buộc Yến phải nói thật trước mặt bạn trai. Cô liên tục khóc đến nghẹn lời van xin ông đừng tiết lộ bí mật thân phận của mình. Khi được "gợi ý bóng gió" về giới tính của Yến, Mạc Văn Khoa vẫn ngây thơ trong sáng, một mực không hiểu ra vấn đề. 

Van xin mãi nhưng ba vẫn không đồng ý, Yến quyết định nói ra hết tất cả. Tuy nhiên, phản ứng của Mạc Văn Khoa khiến cả nhà Yến bất ngờ, anh nói mình đã biết Yến vốn là nam cách đây 3 năm, khi anh sang Thái... tắm trắng. Anh rất vui vì Yến nói ra sự thật và anh quyết định cưới Yến.

Quyết định của Khoa khiến cả nhà Yến bất ngờ

Cuối cùng, ba Yến cũng quyết định tha thứ cho con. Ông khuyên Yến phải yêu chân thành, luôn sống phải với mọi người, còn sống trái thì dù giới tính nào cũng bị xã hội xa lánh. 

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm