Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 17

Võ Hoàng Yến và Song Luân: "Đau đầu" vì món lợn bản ngũ sắc

Không chỉ có Thái Hưng làm cho đội trưởng Võ Hoàng Yến "bấn loạn" trên lồng kính, bên kia Song Luân cũng khản cả cổ với Quốc Việt, có phải vì món lợn bản ngũ sắc quá phức tạp hay không?

Võ Hoàng yến cùng Song Luân tranh tài

Đến với chương trình Khi chàng vào bếp, quý khán giả hoàn toàn có thể thấy được sức nóng của gian bếp "tử thần", khi các thí sinh với kinh nghiệm bếp núc ít ỏi, lại phải bị giới hạn thời gian và nhất là những món ăn có cách làm quá... phức tạp. Như món "lợn bản ngũ sắc" trong tập 17, đây có lẽ là một món ăn khó có thể nào quên đối với hai cặp thí sinh Thái Hưng - Thùy Trinh và Thu Hằng - Quốc Việt, cùng với hai đội trưởng đầy "nhan sắc" là Song Luân và Võ Hoàng Yến.

Có lẽ Thái Hưng và Quốc Việt ngay từ khi nhập cuộc đã không thể nào lường trước được rằng mình sẽ gặp một món ăn khó đến như vậy. Thái  Hưng gặp rắc rối đầu tiên, vì ngay trong mấy phút đầu thì Võ Hoàng Yến và bạn gái của anh là Thùy Trinh đã có những xung đột, khi cách làm của hai người là hoàn toàn trái ngược nhau, có lúc cao trào, cả hai cô nàng đều cùng... hét vào tai nghe của Thái Hưng, khiến anh chàng bối rối đến mức... không biết phải làm sao.


Thái Hưng - Thùy Trinh

Còn bên kia, Song Luân thì đỡ vất vả hơn với Quốc Việt, khi anh chàng điềm tĩnh và có khi còn pha chút hài hước mặc dù cũng đang rối vô cùng. Chính vì lẽ đó mà trong lúc cao hứng, Song Luân buột miệng khen "Giỏi lắm chàng trai của anh" khiến cho khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả. 


Quốc Việt - Thu Hằng

Sau một màn tranh tài "vật vã" của cả hai "đầu bếp" thí sinh, kết quả cuối cùng luôn chứa đựng những điều bất ngờ, và với phần đậm đà về nước sốt, cùng với vị rau củ hòa quyện thì đội của Võ Hoàng Yến - Thái Hưng - Thùy Trinh đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội của Song Luân - Quốc Việt - Thu Hằng.

Đón xem Khi chàng vào bếp những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 17:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)