Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 2

Võ Hoàng Yến tự nhận là con sen, mạnh mẽ nhấc bổng Trường Giang

Tất cả các nghệ sĩ khách mời của "Chọn ai đây" tập 2 đều xuất hiện có đôi có cặp với những màn bế bổng, quay vòng vô cùng vui nhộn và hài hước. Duy chỉ có Võ Hoàng Yến đơn độc xuất hiện và cô tự nhận mình là con sen trong "khu chung cư" giàu có.


Võ Hoàng Yến nhấc bổng MC Trường Giang

Đó là một trong rất nhiều diễn biến thú vị và hấp dẫn của "Chọn ai đây" mùa 2 tập 2 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (28/3) trên kênh HTV7. Đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi tuần này là các nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Will, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Puka, ST Sơn Thạch. Nếu như các nghệ sĩ xuất hiện "có đôi có cặp" và chào sân bằng màn nhấc bổng đối phương đầy ấn tượng thì chỉ Võ Hoàng Yến xuất hiện một mình. Không có nam nghệ sĩ đồng hành, Võ Hoàng Yến cũng không được nhấc bổng, ngược lại cô đã... mạnh mẽ nhấc bổng và xoay vòng MC Trường Giang một cách dễ dàng. 


Người Nhật Bản từ 40-74 tuổi hàng năm phải đo vòng 2, theo Luật cấm béo phì của nước này

Sau phần chào sân, các nghệ sĩ đã đồng hành cùng người chơi vượt qua rất nhiều câu hỏi thú vị: Trên cơ thể của chúng ta, nhóm cơ của bộ phận nào hoạt động không biết mệt mỏi; Bộ phim Hollywood nào đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại; Con gì lúc mới sinh ra là giống cái, lúc lớn lên có thể là giống đực; Cụ bà Robina, 99 tuổi, đã lập kỉ lục Guinness người lớn tuổi nhất lái loại phương tiện gì; Theo Luật cấm béo phì của Nhật Bản, nam giới và nữ giới ở độ tuổi từ 40 đến 74 phải làm gì hàng năm; Nữ sinh Nhật Bản bị cấm mang vớ gì khi đến trường; Người đàn ông có nhóm máu O thường bị con gì cắn; Lè lưỡi là một phong tục chào nhau ở Tây Tạng, đúng hay sai; Ở bộ tộc Wodaabe thuộc châu Phi, đàn ông trang điểm để làm gì...


Người chơi - bạn Duy Hải - nhiều lần bối rối trước những phán đoán của các nghệ sĩ

Từ những câu hỏi thú vị của chương trình, khán giả "Chọn ai đây" đã có cơ hội biết được nhiều thông tin mới lạ và độc đáo liên quan đến văn hóa - con người của các quốc gia trên thế giới. Qua mỗi câu hỏi, cùng với phần lập luận hài hước và có vẻ rất hợp lý mà các nghệ sĩ đưa ra là sự kịch tính trong chiến thuật chơi của các khách mời, bên cạnh niềm tin của họ dành cho các nghệ sĩ. Quý khán giả có thể xem lại "Chọn ai đây" tập 2 trong video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm