Góc bếp thông minh - Tập 7

Võ Hoàng Yến thích vào bếp nấu ăn cho bạn trai

Xuất hiện tại Góc bếp thông minh, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ sắp kết hôn với bạn trai - người đã khiến cô thay đổi trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Cao Thiên Trang mượn sóng truyền hình đánh tiếng để người yêu sớm cầu hôn.

Tuần này, Góc bếp thông minh có sự tham gia của dàn khách mời gồm: Hai chàng Việt Kiều Brian Trần, Huy Trần, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Mai Ngô.

Ngay khi hai “cực phẩm” Brian Trần, Huy Trần xuất hiện khiến Sam vô cùng “bấn loạn”. Mặc kệ ánh nhìn từ mọi người, Sam liên tục nắm tay và ôm chầm lấy hai “cực phẩm” khiến Jun Phạm “ghen” ra mặt.

Ở một diễn biến khác khi Võ Hoàng Yến xuất hiện, Sam không ngừng bày tỏ ngưỡng mộ chiều cao lý tưởng cũng như đôi chân dài miên man của nữ siêu mẫu. Sam bày tỏ: “Đôi chân này là ao ước của em”. Võ Hoàng Yến lại cho rằng Sam có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng rất đáng yêu, duyên dáng.

Võ Hoàng Yến tiết lộ mình gia nhập hội "Yêu bếp" là nhờ bạn trai

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến nổi tiếng là một nàng mẫu với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Đến Góc bếp thông minh, siêu mẫu chia sẻ bản thân cô là một người thường xuyên nấu ăn và rất thích nấu cho bạn trai của mình. Sam còn tiết lộ “Dạo này Yến hạnh phúc lắm, sắp kết hôn đúng không?” liền nhận được câu trả lời “Trộm vía, nói trước bước không qua nhưng khi nào có sẽ chia sẻ. Nhưng cũng nhờ anh mà Yến mới biết nấu ăn”. 

Ngoài Võ Hoàng Yến, Cao Thiên Trang cũng tiết lộ đã có người yêu. Cô nàng còn tranh thủ khoe người yêu thường dắt đi ăn. Tuy vậy, nàng mẫu cũng nhấn mạnh: “Chưa cưới nên cũng ế chồng luôn. Khi nào người ta cầu hôn mình thì mới có chồng”. Hóa ra nàng mẫu mượn sóng truyền hình để “nhắc nhẹ” bạn trai sớm cầu hôn! Khác với Võ Hoàng Yến, khi được hỏi về khả năng nấu nướng, Cao Thiên Trang khiến mọi người hoang mang với chia sẻ “Em nấu ngon lắm”

Món sườn gây "rạn nứt" tình chị em

Dù mở đầu tình chị em thân thiết là vậy, nhưng khi bước vào các vòng thi nội bộ khách mời của Góc bếp thông minh liên tục “lật bánh tráng”. Brian Trần, Huy Trần có những pha đụng độ cực căng thẳng khiến mọi người thót tim, Võ Hoàng Yến đối đầu cùng Mai Ngô. Liệu những món ngon từ chương trình có khiến tình nghĩa "rạn nứt".

Đón xem tập 7 Góc bếp thông minh, phát sóng vào lúc 20g35 ngày 12/8 trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm