Ngày may mắn - Tập 4

Võ Hoàng Yến mang đến bữa cơm ấm áp cho gia đình người phụ nữ bị u não

Tiếp nối tập trước, Võ Hoàng Yến đã tự đạp xe đến tận trường học để đi đón con trai út của chú Năm là em Ngô Chí Hiếu và lắng nghe những tâm tư tình cảm mà cậu bé giữ trong lòng, từ dó có thể mang đến một "Ngày may mắn" trọn vẹn cho cả nhà.

Ở một góc sân trường, em Hiếu đã rưng rưng nước mắt khi nói về hoàn cảnh gia đình mình: “Trong trường thầy cô cũng giúp đỡ con nhiều, ngoài những bạn tốt đôi khi cũng có những bạn hay châm chọc gia đình khó khăn, ba mẹ thì lớn tuổi hơn bạn bè đồng trang lứa”. Ở cái tuổi mới lớn, lại phải lắng nghe những lời trêu ghẹo từ bạn bè đã khiến cậu bé nhiều lần cảm thấy tủi thân, nản lòng mà muốn từ bỏ việc học. 

Võ Hoàng Yến thân thiết trò chuyện cùng em Chí Hiếu

Được sự khuyến khích và động viên của Võ Hoàng Yến, Chí Hiếu đã bật ra những suy nghĩ mà em chưa từng chia sẻ với ai, đặc biệt là tỉnh cảm dành cho ba mẹ. Hiếu chia sẻ bản thân đã không còn những suy nghĩ tiêu cực như trước và hứa sẽ cố gắng tâm sự với ba mẹ nhiều hơn, để gia đình hiểu nhau hơn. 

Siêu mẫu và các fan hâm mộ tại trường của Hiếu

Trở lại căn nhà nhỏ nằm sâu trong hẻm, Võ Hoàng Yến cùng chương trình đã mang đến gia đình em Hiếu bữa cơm gia đình đong đầy yêu thương. Đặc biệt khi biết Chí Hiếu cũng có những sở thích nhỏ nhoi như được ăn gà rán, hamburger…. cô đã ngay lập tức mua tặng em như là một món quà tinh thần ý nghĩa. 

Bữa cơm ấm áp tình thân cùng gia đình Chí Hiếu

Cuối tập phim, Võ Hoàng Yến đã trao đến gia đình chú Năm Đồng những phần quà thiết thực như gạo, bánh kẹo, dụng cụ học tập cho em Hiếu,… Cô cũng không quên dành tặng thêm cho gia đình một số tiền nhỏ để trang trải thêm cuộc sống trong thời gian tới.

Kết thúc hành trình đồng hành cùng Ngày may mắn, Võ Hoàng Yến hào hứng nhưng cũng đầy xót xa chia sẻ: “Yến cảm thấy gia đình chú Năm đang phải sống rong hoàn cảnh rất đáng thương, phải sống tạm bợ trong khu giải tỏa không biết tương lai sẽ như thế nào. Yến cũng đặc biệt rất cảm động với sự hi sinh của chú Năm dành cho cô. Dù cho khó khăn nào đi nữa thì Yến tin chắc chắn với tinh thần lạc quan họ sẽ vượt qua tất cả”. 

Ngày may mắn phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7, với mong muốn đem lại một ngày ý nghĩa trọn vẹn cho những gia đình, những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Mời quý khán giả đón theo dõi.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm