Võ Hoàng Yến “lật tẩy” Minh Tú khi nói chưa từng có bạn trai

Dàn khách mời “quẩy tung nóc” trong tập 5 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 là những trai xinh, gái đẹp toàn những cái tên hot và cũng cực kì “lầy lội”: Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, Trương Thanh Long, Tôn Tuấn Kiệt, Huy Trần.

Tình chị em ngoài đời thắm thiết là thế nhưng hai nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú cũng không tránh khỏi những lần vô tình tiết lộ bí mật của nhau, đặc biệt là khi hai chân dài này trở thành đối thủ tại Thiên đường ẩm thực mùa 6. Khi đang thưởng thức món ăn ở vòng 3, Trường Giang đặt câu hỏi: “Ngày đầu tiên hẹn hò của Minh Tú sẽ thế nào?”. Đáp lại câu hỏi thú vị này, Minh Tú cho biết cô chưa từng được hẹn hò vì “chưa bao giờ gặp người đàn ông nào”. Câu trả lời của Minh Tú khiến Trường Giang và dàn khách mời lắc đầu ngao ngán, ngay lập tức, Võ Hoàng Yến phải lên tiếng “lật tẩy” sự thật.

“Bạn trai cũ của Tú ngày xưa em đi cắt tóc gặp hoài, chở Tú trên con xe SH nè” – Võ Hoàng Yến tiết lộ. Không dừng lại ở đó, Minh Tú “phản đòn” người chị thân tình: “Đó là chị, không phải em nha! Bạn trai cũ của chị nhà bán vàng, chạy SH”. Đoạn hội thoại đầy căng thẳng này chỉ kịp dừng lại khi tộc trưởng Trường Giang buông lời phân bua “Đây không phải đại hội tố nhau nha” khiến Minh Tú và Võ Hoàng Yến chỉ biết cười trừ.

Bên cạnh đó, chân dài Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ cô và bạn trai hiện tại chuẩn bị làm đám cưới ngay khi “cô Vy” đi qua. Được biết mối tình của Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt Kiều đã được hơn hai năm. Cả hai đã có dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành phải tạm hoãn đám cưới.

Sau ba vòng thi đấu đầy náo nhiệt, sáu vị khách mời như trầm lặng hơn khi gặp gỡ nhân vật đặc biệt của vòng 4. Nhân vật của tập 5 là cô bé Nguyễn Ngọc Đình Đình, 21 tuổi với gánh tàu hũ gia truyền đã có “tuổi thọ” 35 năm. Vừa xuất hiện, Đình Đình đã trực trào nước mắt khi lần đầu tiên được gặp gỡ các cô chú, anh chị là người nổi tiếng và còn xúc động hơn khi được chia sẻ về hoàn cảnh của mình.

Biết Đình Đình phải gác ngang chuyện học để phụ mẹ bán tàu hũ, Trường Giang đã mở lời muốn giúp đỡ cô bé có một công việc ổn định trong tương lai. “Chú sẽ ưu tiên cho con vị trí phù hợp trong hệ thống homestay của chú nếu con có đủ năng lực, chú sẽ dạy cho con. Chú sẽ hỗ trợ cho con chi phí ăn ở, đi lại” – Trường Giang chân thành chia sẻ.

Sau khi thưởng thức món tàu hũ gia truyền và lắng nghe câu chuyện đầy xúc động của Đình Đình, 6 vị khách mời đã quyết định sẽ trao lại toàn bộ tiền thưởng cho cô bé với lời chúc tốt đẹp nhất, mong Đình Đình sẽ có một khoản tiền tiết kiệm để sớm trở lại trường học. Hành động đẹp này của các khách mời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Thiên đường ẩm thực phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm