Chọn ai đây - Tập 7

Võ Hoàng Yến giành giải thưởng cao nhất của Chọn ai đây

Tập 7 Chọn ai đây có sự tham gia của những gương mặt vừa đẹp, vừa nổi về độ “lầy”: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Gil Lê, Fanny Trần và Kiều Oanh.

Võ Hoàng Yến không chỉ nổi tiếng về chiều cao khủng, nhan sắc xinh đẹp, siêu mẫu sinh năm 1988 còn được lòng khán giả bởi tính cách thẳng thắn và cực kỳ “lầy lội”. Đến với Chọn ai đây, sự thông minh dí dỏm của siêu mẫu một lần nữa giúp cô giành chiến thắng trước Oanh Kiều.

Võ Hoàng Yến kết thúc vòng đầu tiên không tốn quá nhiều công sức

Bên cạnh đó, cặp thi đấu Gil Lê – Fanny cũng để lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Bằng việc hối lộ công khai: “Ai cho Gil một câu trả lời đúng Gil sẽ cho hôn một cái”, Gil Lê đã chiến thắng Fanny ở vòng thi đầu tiên. 

Gil Lê "bán sắc" công khai cho 9 vị chủ nhà tại "chung cư" Chọn ai đây

Đáng chú ý nếu ở những tập trước, Dương Lâm không tiếc lời khen ngợi dành tặng cho những cô gái đẹp như: Lê Lộc, Midu, Jun Vũ… gần đây nhất là Phương Linh. Thì tuần này, không còn là những lời khen, Lê Dương Bảo Lâm dành tặng cho Fanny hẳn một “nụ hôn” ngay tại sân khấu Chọn ai đây.


Lê Dương Bảo Lâm đã có màn "cưỡng hôn" trắng trợn Fanny 

Vào vòng đối đầu, Võ Hoàng Yến thi đấu với Gil Lê và tiếp tục giành chiến thắng. Bằng sự thông minh của mình, siêu mẫu giành luôn giải thưởng ở vòng đặc biệt khi đưa ra lựa chọn đáp án “hôn má” của Huỳnh Lập, ở câu hỏi “Theo phong tục tại Israel và Ai Cập, hai người đàn ông làm động tác gì để thể hiện sự chào hỏi?”.


Võ Hoàng Yến "ăn đậm" qua các vòng thi đấu

Chưa dừng lại ở đó, may mắn tiếp tục mỉm cười với chân dài 1m84 khi cô trở thành người chơi đầu tiên ẵm trọn 10.000.000 tiền thưởng của chương trình.

Phong bì mà Huỳnh Lập đang giữ trong tay là số tiền 10.000.000 

Xem lại tập 7 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy trên kênh HTV7.


Mỹ Hạnh
Xem thêm