Ngày may mắn - Tập 3

Võ Hoàng Yến đạp xe trong mưa, bán rau giúp đỡ gia đình nghèo gặp nhiều biến cố

Tập 3 "Ngày may mắn" tiếp tục theo chân khách mời đặc biệt mới là siêu mẫu Võ Hoàng Yến để mang đến cho khán giả câu chuyện cảm động về cuộc sống khó khăn của một gia đình nghèo giữa lòng TP.HCM.

 

Võ Hoàng Yến đã đích thân cùng trợ lý lái xe máy tìm đến ngôi nhà lá nhỏ lọt thỏm giữa phố thị xa hoa của quận 7. Đây chính là nơi ở của chú Ngô Văn Đồng cùng vợ và con trai nhỏ 14 tuổi. Tại đây Võ Hoàng Yến đã có dịp được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với nhân vật về hoàn cảnh khó khăn và những bi kịch mà vợ chú phải trải qua.

Ở cái tuổi đã ngoài 60, chú Năm (tên thân mật của nhân vật) vẫn còn phải ngày ngày bì bõm trong cái ao quanh nhà để hái bông súng, rau đắng mang đi bán. Khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống lay lắt với những bó rau giá năm nghìn đồng tự trồng tự bán, những lần gia đình túng quẫn vì phải chạy chữa cho căn bệnh u não dẫn đến mù lòa của cô Hồng - vợ chú Năm, Võ Hoàng Yến đã không kiềm được nước mắt.

Siêu mẫu xúc động nghe câu chuyện của gia đình chú Năm

Để giúp đỡ và mang đến một ngày may mắn đúng nghĩa cho gia đình chú Năm Đồng, Võ Hoàng Yến đã xông xáo phụ giúp chú Năm công việc hái rau và đi bán rau bằng xe đạp. Sự duyên dáng và nhiệt tình của Võ Hoàng Yến đã giúp việc bán rau diễn ra vô cùng thuận lợi,  nhanh chóng hoàn thành công việc, mang về thu nhập cho gia đình chú Năm trong một ngày.

Võ Hoàng Yến nhanh chóng giúp chú Năm bán hết rau trong một buổi sáng

Dù cuộc sống khó khăn với một tương lai phía trước vô định, bằng sự cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc, gia đình chú Năm Đồng vẫn sống hạnh phúc và cùng vượt qua biến cố bằng tình yêu thương dành cho nhau. Nhờ cuộc gặp gỡ này mà Võ Hoàng Yến đã nhận ra bản thân mình còn quá may mắn so với nhiều người, cô cũng tự hứa bản thân sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù cho có những thất bại, vấp ngã phía trước.

Ngày may mắn phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm