Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 1

Võ Hạ Trâm trở thành người chơi chiến thắng sau hai mùa dẫn chương trình

Ở tập đầu tiên Sàn đấu ca từ mùa 3, hai đội trưởng Võ Hạ Trâm và Minh Dự đã có màn thi đấu "căng não" nhưng không kém phần hài hước. Chiến thắng đầy thuyết phục đã thuộc về Võ Hạ Trâm cùng đồng đội.

Quay trở lại với tập đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 3, Võ Hạ Trâm đã trao lại quyền người dẫn chương cho Sam và Ngô Kiến Huy, trở thành đội trưởng khách mời, đối đầu với “thánh chửi” Minh Dự. Võ Hạ Trâm đã thể hiện ca khúc Eternal Flame thay cho phần chào đầu. Sau màn thuyết phục của 2 đội trưởng, Cara – Avin Lu lần lượt về với đội “Đẹp” - Võ Hạ Trâm. Trong khi đó, Minh Dự cũng đã chiêu mộ thành công soái ca Đinh Duy Khoa và Như Mai về với đội “Lạ” của mình sau khi thể hiện ca khúc Bà Năm.

Tình thôi xót xa, Có em chờ, Nỗi buồn hoa phượng là những ca khúc được CaRa của đội "Đẹp" và Minh Dự đội trưởng đội "Lạ" tranh tài. Nữ chính MV Nơi này có anh không chỉ hát nhạc hiện đại mà còn “cân” luôn thể loại bolero. 

Màn tranh tài kịch tính và hài hước của hai đội "Đẹp" và "Lạ"

Vòng thứ 2 “Phản chiếu”, đội trưởng Võ Hạ Trâm đã được “ra sân” như mong đợi. Cô nàng chọn Đinh Duy Khoa là đối thủ của mình ở vòng này. Võ Hạ Trâm “đánh nhanh thắng nhanh” khi nhanh tay bấm chuông giành quyền hát ở cả ba ca khúc: Tình ca, Ánh sáng đời tôi, Ánh trăng nói hộ lòng tôi.

Chiến thắng thuộc về đội "Đẹp" của cựu MC Sàn đấu ca từ Võ Hạ Trâm

Thua hai vòng liên tiếp, đội của Minh Dự quyết phục thù ở vòng 3 mang tên "Truy tìm". Chiến lược lần này của Minh Dự đã phát huy hiệu quả khi chọn cô nàng Như Mai “chinh chiến” cùng mình. Như Mai đã nhanh tay ấn chuông giành quyền hát bài đầu tiên Con bướm xuân và thành công ghi điểm đầu tiên. Đến bài hát thứ hai Katy Katy, tuy Avin Lu là người tham gia thử thách nhưng lại hát sai lời, vì thế nhường điểm cho đội Minh Dự đồng nghĩa nghĩa 9 triệu đồng đã thuộc về đội “Lạ”. Ca khúc thứ ba được đưa ra - Người tình mùa đông - khiến Võ Hạ Trâm quyết không bỏ qua cơ hội khoe giọng hát nội lực của mình. Nữ ca sĩ đã cùng Như Mai có một bản song ca cực ngọt khiến Minh Dự chỉ biết lặng im nghe... đối thủ hát.

Ở vòng cuối cùng “Biến hóa khôn lường”, nhờ đồng đội Cara đáp chính xác câu đố của MC mà đội "Đẹp" may mắn chọn được bài hát Dường như ta đã của Mỹ Tâm. Võ Hạ Trâm lần nữa khiến mọi người ngất ngây với giọng hát tình cảm của mình. Nhờ bản hit của Mỹ Tâm, Võ Hạ Trâm thắng đậm ở vòng cuối Sàn đấu ca Từ. 

Đón xem Sàn đấu ca từ vào lúc 20g25 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Chí Hiếu
Xem thêm