Giọng ải giọng ai - Tập 5

Võ Hạ Trâm tìm được bản sao giọng “khủng”

Võ Hạ Trâm may mắn tìm đúng thí sinh có chất giọng "khủng" để song ca “Mùa hè đẹp nhất” với mình. Sự lựa chọn này đã giúp Hạ Trâm "cưa đôi" giải thưởng với Kay Trần.

Trấn Thành “bật khóc” khi thí sinh điển trai bị Mạc Văn Khoa loại thẳng tay

Ở vòng Hóa thân, trước sự ngăn cản của đội A Xìn, đội Trường Giang vẫn thống nhất loại thí sinh số 7 vì nghĩ anh chàng Khoa Thanh nhạc này hát không hay. Nhưng khi xuất hiện trên sân khấu và trình bày ca khúc Đông của Vũ Cát Tường, anh chàng khiến mọi người nổi da gà bởi giọng hát cao đầy nội lực. Phần trình diễn quá xuất sắc của anh chàng khiến mọi người phấn khích và hát theo, riêng Quang Trung và Kay Trần thích thú xuống tận sân khấu để phụ họa.

Trấn Thành nuối tiếc “bật khóc” đôi mắt đỏ hoe nhắc đi nhắc lại “gia đình đó không có tâm” khi nghe giọng hát quyến rũ của thí sinh số 7

Giới thiệu về bản thân, anh chàng cho biết tên thật là Đặng Hải Dương, hiện đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ họa trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Cũng trong vòng này, đội Trấn Thành quyết định loại hotboy vớt lá ở hồ bơi ở vị trí số 2 dù lựa chọn này khiến cả hai đội xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Nhưng không ngờ anh chàng điển trai số 2 cất tiếng hát thật sự đúng là “thảm họa âm nhạc” khiến Trường Giang muốn “tụt đường huyết”, còn Mạc Văn Khoa thất thần. Anh chàng vớt lá hồ bơi là Nguyên Anh, MC Đại Nghĩa còn tiết lộ thêm Nguyên Anh chính là em họ của nữ diễn viên Lê Khánh.

Em trai của diễn viên Lê Khánh khiến Trường Giang và Mạc Văn Khoa thất thần

Song ca cùng trai đẹp sửa kèn, Kay Trần rinh 25 triệu đồng

Ở vòng Lộ diện, Trấn Thành và “người tình ấu thơ” Quang Trung đều nhất trí chọn thí sinh số 5 để song ca với Kay Trần vì vẻ ngoài nhìn rất hợp mã. Với giai điệu vui nhộn của Chuyện tình tôi, Quang Trung đã hưởng ứng rất nhiệt tình bằng cách hú hét và múa minh họa cho bài hát. "Chàng trai có vẻ ngoài chất như quả gấc" tên thật là Đức Anh, là giọng hát quen của một số quán cà phê acoustic.

Kay Trần song ca "Chuyện tình tôi" cùng thí sinh Đức Anh

Võ Hạ Trâm cũng "cưa đôi"giải thưởng khi tìm được "bản sao" của mình

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng may mắn chọn được thí sinh hát hay để song ca Mùa hè đẹp nhất với mình. Sở hữu chất giọng đầy nội lực, Võ Hạ Trâm trình bày dòng nhạc Blues với những nốt cao vót khiến đàn em Kay Trần ngưỡng mộ. Đây là một ca khúc khó hát, đòi hỏi phải có chất giọng “khủng” và biết xử lý những nốt nhạc cao, nhưng thí sinh Hoàng Anh cũng đã thực hiện ca khúc đầy trọn vẹn. 

Bảo Châu
Xem thêm