Sàn đấu ca từ - Tập 6

Võ Hạ Trâm nức nở khen giọng hát Quang Trung

Trở lại với Sàn đấu ca từ, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ đối đầu với "Tây Phi" Quang Trung, cùng sự góp mặt của bốn người chơi tên tuổi: Huỳnh Tú, Mai Chí Công, Yến Xesi và người mẫu Nhâm Phương Nam.

Xuất hiện tại Sàn đấu ca từ tuần này, ngoài hai đội trưởng Võ Hạ Trâm - Quang Trung sở hữu giọng ca đẹp, những người chơi xuất hiện trong tập này cũng là những gương mặt tên tuổi không kém trong làng giải trí Việt. 

Người chơi đầu tiên xuất hiện là Huỳnh Tú. Cô chào sân với ca khúc Tháng mười ba – bản hit từng “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc cuối năm 2018. Để chứng minh sự yêu thích của mình dành cho Huỳnh Tú, cũng để "lôi kéo" cô nàng về đội, Quang Trung đã hát ngay một bản hit "đình đám" khác của Huỳnh Tú là Đường một chiều.


Hai đội trưởng của tập 6: Quang Trung và Võ Hạ Trâm

Một thí sinh khác cũng đem bất ngờ đến Sàn đấu ca từ là hotboy Mai Chí Công. Anh chàng từng được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia The Voice Kids mùa thứ 2 trong vai trò là thành viên của đội Cẩm Ly. 

Cuộc chiến karaoke sắp tới còn có sự tham gia của Yến Xesi – chủ nhân của bản siêu hit Túy Âm và chàng người mẫu điển trai Nhâm Phương Nam. Họ mang đến cho chương trình tiết mục gì và sẽ chọn về đội của đội trưởng nào? Đối đầu với một khách mời vừa là “cựu MC” Sàn đấu ca từ mùa 1, mùa 2 vừa giàu kinh nghiệm “chinh chiến” như Võ Hạ Trâm, Quang Trung liệu có cơ hội giành chiến thắng?

Câu trả lời sẽ có trong tập 6 của Sàn đấu ca từ mùa 3, phát sóng lúc 20g30 thứ sáu (24/5) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm